Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian

Cùng xem khi hóa thân thành miêu nữ, Ngọc Bích hay Kim Kardashian thành công hơn?

Lễ hội Halloween luôn đem lại những bất ngờ khó tưởng cho người hâm mộ khắp thế giới, dù ở cách nhau cả nửa vòng trái đất nhưng không ít người đẹp vẫn vô tình "chạm mặt" nhau với những ý tưởng thú vị hoặc trang phục độc đáo.

Được biết, tối ngày 31/10, người mẫu Ngọc Bích đã xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim bom tấn Điệp viên 007 - Sky Fall với tạo hình rất lạ mắt và táo bạo. Người đẹp của làng mốt hóa thân thành một nhân vật kinh điển trong lịch sử điện ảnh thế giới là nàng miêu nữ xinh đẹp, sexy và dũng cảm.

Ngọc Bích gây chú ý đặc biệt khi khoác lên người bộ trang phục da đen bóng nhoáng từ cổ đến mắt cá chân. Dù kín đáo nhưng chân dài vẫn cố gắng truyền tải sự gợi cảm hình thể qua đường cắt xẻ trên thềm ngực và khoảng trống của gấu áo với cạp quần tạo nên.

Bộ cánh vừa khít khiến những số đo đẹp mắt cùng làn da trắng trẻo của Ngọc Bích càng trở nên nổi bật, bắt mắt hơn. Để tăng thêm sự ấn tượng và bí ẩn, người đẹp còn đeo mặt nạ tai mèo. Trước sự táo bạo đó, rất nhiều ý kiến nhận xét đã được cộng đồng mạng chia sẻ. Người tỏ sự thích thú trước sự "đột phá" của Ngọc Bích. Và cũng không ít ý kiến cho rằng sự "đột phá" của người đẹp chưa mấy hấp dẫn.

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 1

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 2 Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 3

Ngọc Bích hóa thân thành một nhân vật kinh điển trong lịch sử điện ảnh thế giới là nàng miêu nữ xinh đẹp, sexy và dũng cảm

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 4

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 5

Người đẹp nhận được sự chú ý đặc biệt vì tạo hình lạ mắt

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 6

Dù kín đáo nhưng Ngọc Bích vẫn cố gắng truyền tải sự gợi cảm qua đường cắt xẻ trên thềm ngực và khoảng trống của gấu áo với cạp quần tạo nên

Nhưng điều thú vị hơn cả là vô tình Ngọc Bích đã có ý tưởng hóa trang giống hệt một số người đẹp lừng danh Hollywood. Trong số đó có siêu sao truyền hình giàu có Kim Kardashian. Theo các nguồn đưa tin, cũng trong đêm Halloween, cô Kim "siêu vòng 3" đã tỏa sáng với tạo hình miêu nữ như Ngọc Bích.

Người đẹp da màu và người tình nổi tiếng Kanye West đã hóa trang thành Người Dơi và Miêu Nữ đi dự tiệc hóa trang tại một hộp đêm sang trọng ở Miami. Kim Kardashian mặc bộ jumpsuit da đen, đeo mặt nạ tai mèo. Cũng như Ngọc Bích, người đẹp cũng khoe trọn thân hình gợi cảm.

Một siêu mẫu khác trùng ý tưởng với hai người đẹp này là Liberty Ross. Liberty Ross bỗng nổi tiếng khắp thế giới sau scandal vụng trộm tình ái giữa Rupert Sanders với Kristen Stewart bị phanh phui. Cô là vợ của đạo diễn trẻ điển trai Rupert Sanders. Trong lễ hội hóa trang, người đẹp diện bộ trang phục miêu nữ và đeo mặt nạ.

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 7

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 8

Kim Kardashian cũng hóa thân thành miêu nữ tại tiệc Halloween tối 31/10

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 9

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 10

Cũng như Ngọc Bích, người đẹp cũng khoe trọn thân hình gợi cảm

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 11

Kim Kardashian luôn là người đẹp hóa trang gợi cảm nhất trong các bữa tiệc Halloween tại Hollywood mấy năm qua

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 12

Cựu siêu mẫu Liberty Ross cùng chồng và các con đi dự tiệc tại Los Angeles

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 13

Liberty Ross mặc bộ jumpsuit da khoe vóc dáng đẹp mát

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 14

Người đẹp 2 con vẫn rất gợi cảm

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 15

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 16

Ngọc Bích đọ sexy với Kim Kardashian - 17

Các thành viên xinh đẹp của The Saturdays hóa trang thành các nữ sa-tăng

Chia sẻ
Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung