Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm?

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 05:06 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm đang dần "làm quen" với trang phục khai thác tối đa đường cong cơ thể gợi cảm.

Mỹ Tâm không sở hữu thân hình đạt chuẩn như những người đẹp khác trong showbiz. Không được tung hô vì nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân nhưng Mỹ Tâm luôn cuốn hút người khác và có hẳn một lực lượng fan hùng hậu cổ vũ, chỉ đơn giản, vì giọng hát đầy nội lực và tâm huyết của cô.

Trong thời buổi tràn ngập những mỹ nữ giọng hát yếu nhưng nổi lên vì khoe thân, Mỹ Tâm vẫn rất giản dị, sống thẳng thắn, không dựa dẫm và vươn lên bằng chính tài năng của mình. Thật khó để "ném đá" về tài năng ca hát của Mỹ Tâm.

Chỉ có thời trang của Mỹ Tâm là gây bàn cãi. Có đôi lần, cô cũng nhận được nhiều ý kiến gióp ý về phong cách thời trang và gu thẩm mỹ. Như đã nói ở trên, "họa mi tóc nâu" không sở hữu đường cong cơ thể chuẩn, tất nhiên có nhiều khiếm khuyết. Khá nhiều lần, Mỹ Tâm để lộ rõ "đùi ếch", bắp chân to, ngắn và ngấn mỡ bên hông trong những trang phục bó sát, chất liệu mềm, mỏng.

Theo thời gian, gu thẩm mỹ tăng lên cộng với việc cho ra đời nhãn hiệu thời trang riêng, Mỹ Tâm bắt đầu thay đổi cách ăn mặc. Theo dõi các hoạt động của Mỹ Tâm năm 2012 đến đầu năm nay, có thể thấy, cô đang có "cuộc cách mạng" về trang phục. Nếu tinh ý, dễ dàng nhận ra cô không còn "ngầu" như ngày xưa nữa. Cô chú trọng khai thác vẻ đẹp gợi cảm, mặn mà và... đàn bà hơn. Cô cũng biết giấu nhược điểm và làm nổi thế hình thể.

Nàng họa mi bắt đầu "làm quen" với những bộ cánh cut out sexy, mốt váy siêu ngắn, trang phục khai thác đường nét sexy của cơ thể. Những khoảng hở ở lưng, ngực, bụng đang dần thoáng mát hơn. Dù chưa vượt quá giới hạn của sự gợi cảm cho phép nhưng điều dễ dàng nhận ra, Mỹ Tâm đang dần nhiễm phong cách thời trang sexy.

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 1

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 2

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách mới, vừa gợi cảm, vừa trẻ trung

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 3 Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 4

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 5

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 6 Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 7

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 8

Trang phục của Mỹ Tâm ngày càng sexy thấy rõ

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 9 Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 10

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 11

 Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 12

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 13

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 14

Mỹ Tâm nhiễm virus gợi cảm? - 15

Khoảng hở cơ thể vùng lưng, ngực, bụng được chú trọng khai thác hơn

Theo Hân Di (Khampha.vn)

sự kiện Phong cách thời trang của SAO