Loạt hoa tai Chanel diện Tết của Hari Won

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 16:11 PM (GMT+7)

Không thua kém Mai Phương Thúy, Hari Won cũng mua hàng hiệu theo lố.

Hari Won ghi lại khoảnh khắc mua sắm "thả ga".

Nếu như trước khi làm vợ Trấn Thành, Hari Won từng chia sẻ, mỗi lần ra ngoài cô chỉ cầm 200 ngàn đồng và rất ít khi dùng đồ hiệu, trang phục đi sự kiện hầu hết đều do stylist chuẩn bị hoặc đi mượn. Nhưng mọi việc đã khác sau khi kết hôn với “ông hoàng hàng hiệu” Trấn Thành, thói quen dùng hàng hiệu của cô dâu đến từ xứ kim chi này cũng thay đổi 360 độ.

Mới đây, cô đã phải khiến hội chị em ghen tỵ khi khoe đập hộp đống túi xách phụ kiện chơi Tết. Và cô cũng cho biết, nhân chuyến du lịch Hàn Quốc vừa rồi cô đã về thăm quê và  “tranh thủ” mua sắm. Và khác với những lần trước, lần mua sắm này cô gần như chỉ chọn nhà mốt Chanel.

Loạt hoa tai Chanel diện Tết của Hari Won - 1

Đầu tiên trong màn đập hộp của cô nàng chính là chiếc túi Chanel 19 Flap Handle Bag. Đây là chiếc túi trứ danh đến từ nhà mốt Pháp, có giá gần 5.000 USD (khoảng 13 triệu đồng).

Loạt hoa tai Chanel diện Tết của Hari Won - 2

Ngoài ra, cô còn tranh thủ tậu được một loạt phụ kiện đẹp mắt của thương hiệu xa xỉ này. Phải nói rằng, vợ chồng cô đều có niềm yêu thích đặc biệt với các loại phụ kiện. Nếu ông xã Hari Won mê những chiếc cài áo thì cô lại "nghiện" những đôi hoa tai sang chảnh.

Loạt hoa tai Chanel diện Tết của Hari Won - 3

Cô mua cùng lúc 2 đôi hoa tai hình mỏ neo với giá là 9 và 12 triệu đồng.

Loạt hoa tai Chanel diện Tết của Hari Won - 4

Hay đôi hoa tai với phần logo thương hiệu và phần dưới đính đá này có tên Crystal Dice Dangle Earrings có giá không hề rẻ: 1600 USD.

Chỉ mới làm vợ Trấn Thành được hơn 3 năm nhưng Hari Won đã nhanh chóng được xếp vào danh sách những mỹ nhân sành hàng hiệu của Vbiz. Không chỉ được chồng tặng hàng hiệu vào các dịp lễ, tết mà cô còn vung tay mua hàng hiệu theo lố hay mua hàng hiệu xếp kín giường. Trái ngược hẳn với quan điểm mua sắm của cô trước kia. Hari Won từng thành thật: "Trợ lý nói tôi thuộc dạng người "keo kiệt" còn tôi nghĩ mình sống tiết kiệm như vậy là tốt". hay: "Thời xưa, tôi hay mặc đi mặc lại một vài bộ trang phục đến mức fan nhận ra, nhiều người nhắc nhở tôi nên đầu tư hình ảnh hơn". Thậm chí người đẹp còn thú nhận cô mua sắm ở mức dưới 10 triệu đồng mỗi tháng cho thời trang. 

Loạt hoa tai Chanel diện Tết của Hari Won - 5

Bà xã Trấn Thành còn rất chịu chơi khi mua kèm với chiếc vòng tay đồng bộ.

Loạt hoa tai Chanel diện Tết của Hari Won - 6

Chiếc phụ kiện vòng cổ này có giá hơn 40 triệu đồng.

Loạt hoa tai Chanel diện Tết của Hari Won - 7

Cách đó không lâu cô vừa khoe chiếc vòng tay bạc hiệu Hemes.

Loạt hoa tai Chanel diện Tết của Hari Won - 8

Hay bộ ví cầm tay của Saint Laurent gồm 5 chiếc có giá không dưới 300 triệu đồng cũng nằm trong BTS phụ kiện của bà xã Trấn Thành.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/loat-hoa-tai-chanel-dien-tet-cua-hari-won-1049642.html

Học hot girl Sài thành cao “ba mét bẻ đôi” cách chọn đồ ăn gian chiều cao

Chỉ cần những mẹo nhỏ đơn giản, bạn sẽ trông như người mẫu dù thực tế bạn là cô nàng “nấm lùn“ chính hiệu.

Theo Gia Linh (Dân Việt)
sự kiện Hàng hiệu khủng của sao