Khi váy bó và nội y "phản bội" người đẹp

Thứ Năm, ngày 16/01/2014 16:37 PM (GMT+7)

Đường lằn quần chíp lên váy khiến người đẹp đánh mất toàn bộ giá trị của bộ trang phục.

Nội y hay váy bó là những điều không bao giờ tách rời phái đẹp. Những món đồ này sinh ra để phục vụ phụ nữ suốt cuộc đời họ. Tuy nhiên, bên cạnh sứ mệnh ấy, không ít lần nội y đã "phản chủ". Một trong những tình huống gây đỏ mặt thường thấy nhất đó là đường viền của quần tế nhị bị lằn lên sau lớp váy hoặc quần bó.

Thường đó là những chiếc váy hoặc quầncó chất liệu không đủ dầy để che phủ toàn bộ điều thầm kín. Hoặc ở tình huống khác, trang phục bên ngoài quá bó khiến cho người đối diện như cảm nhận được mọi điểm gồ ghề trên cơ thể người đẹp.

Cho dù vô tình hay hữu ý thì lỗi trang phục này đều mang lại những hậu quả thực sự cho phụ nữ. Đường lằn quần chíp lên váy khiến người đẹp như đánh mất toàn bộ giá trị của bộ trang phục.

Vậy mà thật đáng ngạc nhiên là có khá nhiều người mắc phải sự cố này. Họ dường như quên soi gương kỹ càng trước sau để xem tổng thể của mình ra sao trước khi rời khỏi nhà. Đường viền quần chíp sẽ tố cáo bạn đang sở hữu kích cỡ quần lót nào. Nếu bạn mặc đồ lót quá rộng, chúng sẽ bùng nhùng sau lớp vải. Còn nếu bạn mặc nội y quá chật, những đường vằn da thịt của bạn cũng sẽ hiển hiện rõ mồn một, cực kỳ khó coi.

Chính vì vậy, để khắc phục tình huống ngại ngùng này, khi bạn mặc đồ chật, mỏng, ôm sát cơ thể thì nên sử dụng các loại đồ lót dạng mỏng, không đường may, không chi tiết, không hoa văn dập nổi. Đồng thời bạn cũng không nên mặc quần lót chật, vừa ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ lẫn sức khỏe. Những chiếc quần dây cũng là một gợi ý an toàn và hiệu quả.

Khi váy bó và nội y "phản bội" người đẹp - 1

Liễu Nham với trang phục chưa hoàn thiện đã bước lên sân khấu

Khi váy bó và nội y "phản bội" người đẹp - 2

Hình ảnh khiến thảm đỏ danh giá bớt đi sự sang trọng

Khi váy bó và nội y "phản bội" người đẹp - 3

Ashley Green khiến bộ váy da đẹp mất giá trị vì quên ... không soi gương

Khi váy bó và nội y "phản bội" người đẹp - 4

Người ta có thể đoán được nhiều điều về Mischa Barton với hình ảnh này

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Đồ lót – Đồ bơi