Cô gái thông minh dùng nội y rất tỉnh táo

Thứ Hai, ngày 16/12/2013 07:38 AM (GMT+7)

Cùng tìm hiểu cách cô gái thông minh ứng xử với nội y ra sao!

Chọn nội y đúng cỡ và đúng kiểu

Nguyên tắc cơ bản đầu tiên là chọn đúng cỡ và đúng kiểu dáng, các chị em nên hiểu và biết rõ cỡ áo ngực và quần nhỏ của mình. Hãy mặc thử từng kiểu dáng đó trước khi mua và ngắm đi ngắm lại xem chúng có vừa vặn với cơ thể của mình không? Chọn kiểu dáng phù hợp sẽ tạo vẻ đẹp gợi cảm và tạo đường cong quyến rũ cho cơ thể mình. Rất nhiều các nhãn hàng đều cho ra mắt sản phẩm của mình với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy, nguyên tắc quan trọng đầu tiên là bạn cần chọn và mặc thử đúng cỡ và kiểu dáng. Nếu chọn sai khi mặc nội y sẽ gây cho bạn cảm thấy không thoải mái và làm kém đi sự hấp dẫn về vóc dáng của bạn.

Chọn cách giặt và phương pháp bảo quản

Nội y rất dễ bị nhàu nát hay méo mó vì vậy, chúng ta cần có cách chăm sóc và bảo quản những món đồ nhỏ này đúng cách. Chúng ta hãy cẩn thẩn khi mặc và ngay cả khi giặt chúng. Nếu bạn muốn mặc nội y bền lâu hay nói một cách khác là kéo dài tuổi thọ của nó bạn phải biết cách giặt và phơi đúng. Đặc biệt với áo nịt ngực, bạn nên giặt tay nhẹ nhàng, không nên dùng máy giặt rất dễ bị sờn vải hoặc bỏng chỉ thêu và làm nhàu chóng cũ và méo mó.

Cô gái thông minh dùng nội y rất tỉnh táo - 1

Cô gái thông minh sẽ ưu tiên áo ngực vừa vặn hơn thay vì đi chọn những chiếc áo đẩy độn cao vống

Chọn áo nịt ngực và quần nhỏ tương xứng nhau

Bạn nên chọn chất vải và màu sắc giữa áo nịt ngực và quần nhỏ phải tương xứng nhau. Khi bạn ‘mix’ giữa hai mảnh với nhau không phù hợp với nhau sẽ dễ dẫn đến sự cẩu thả và thiếu tinh tế không mang lại vẻ đẹp và sức cuốn hút của cơ thể người phụ nữ.

Chọn áo ngực màu nude cho trang phục trắng

Nếu bạn không muốn khoe nội y khi mặc quần áo trắng thì hãy lựa chọn áo nịt ngực màu nude (màu da) đây là cách để bạn che giấu được đồ nhỏ bên trong một cách kín đáo mà vẫn đạt hiệu quả về sức gợi cảm. Hãy chọn chiếc áo nịt ngực với màu trơn không có ren thêu hay in hoa, nó hoàn toàn không có thêm những chi tiết nào trên hai miếng đệm của áo nịt ngực.

Cô gái thông minh dùng nội y rất tỉnh táo - 2

Chọn áo nịt ngực và quần nhỏ tương xứng nhau khiến phái đẹp hấp dẫn vô cùng

Chọn nội y đảm bảo chất lượng

Chất lượng của nội y mang lại cho người mặc vẻ đẹp tự nhiên, sức cuốn hút và đặc biệt là cảm giác thoải mái và tiện dụng. Chọn nội y có chất lượng còn giúp người mặc giữ chúng được bền lâu.

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Bí quyết mặc đồ lót