Lợi ích đủ đường từ nội y cotton

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 05:45 AM (GMT+7)

Đồ lót bông (cotton) mang lại rất nhiều lợi ích cho phái đẹp.

Sự kiện: Nội y

Bạn có biết, trong một cuộc điều tra thăm dò, các nhà nghiên cứu đã rút ra kết luận rằng đại đa số đàn ông đều thích ngắm người phụ nữ của họ trong bộ đồ lót vải bông mềm mại và trắng muốt. Đồ lót bông không khêu gợi hay đánh động cảm xúc dâng trào như chất vải ren, lụa hay sa-tanh. Tuy nhiên nó lại mang đến vẻ đẹp chân thực, trong sáng và thuần khiết.

Ngoài sự quyến rũ khó tả, đồ lót cotton còn có rất nhiều lợi ích cho phái đẹp. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

1. Nội y cotton không gây dị ứng

Các sản phẩm nội y từ chất liệu cotton thực sự rất lành và thân thiện với cơ thể phụ nữ. Được làm từ sợi bông thiên nhiên nên các món đồ nhỏ thường không gây dị ứng cho các bộ phận trên cơ thể. Nó rất mềm mại, dễ chịu cho vùng kín. Qua các nghiên cứu điều tra, 99% đồ lót cotton không gây ngứa, mẩn đỏ hay kích ứng da kể cả vùng da nhạy cảm nhất.

Lợi ích đủ đường từ nội y cotton - 1

Nội y cotton luôn là người bạn thân thiết và an toàn cho phái đẹp

2. Nội y cotton tạo cảm giác khô ráo

Với đặc tính nổi trội của chất liệu bông, đồ lót cotton được xem là an toàn và lành mạnh nhất. Khả năng hút ẩm, thông thoáng và mau khô, nội y cotton luôn khiến người mặc dễ chịu vì sự khô ráo, thấm hút mồ hôi. Mùa đông thì ấm mùa hè lại mát mẻ.

3. Nội y cotton có tuổi thọ rất cao

Đây được xem là lợi ích kinh tế hàng đầu của sản phẩm này. Đồ lót từ vải bông rất bền và dẻo dai. Sẽ là sự tàn phá nặng nề nếu bạn lỡ tay thả đồ lót ren, lụa hay sa-tanh vào máy giặt. Nhưng với chất liệu vải bông, bạn có thể thoải mái làm sạch chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Theo một nghiên cứu khoa học, nếu có tần suất và cách thức sử dụng bình thường, tuổi thọ của một chiếc quần chíp cotton là 6 tháng đến 1 năm, thậm chí là lâu hơn nữa nếu biết giữ gìn.

4. Nội y cotton giúp cân bằng PH

PH của vùng kín là 5,5. Nhưng nó có thể thay đổi do nhiều lý do, trong đó việc lựa chọn chất liệu nội y cũng là một yếu tố quan trọng. Khác với đồ lót từ sợi tổng hợp hoặc lanh, tơ tằm, nội y cotton không làm thay đổi PH. Ngoài ra nó còn điều chỉnh cho các thông số trở về vị trí cân bằng và hợp lý.

Lợi ích đủ đường từ nội y cotton - 2

Chất vải bông khiến cơ thể phụ nữ thoải mái và dễ chịu hơn

Lợi ích đủ đường từ nội y cotton - 3

Nội y màu nào kích động nhất

Lợi ích đủ đường từ nội y cotton - 4

Đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì

Lợi ích đủ đường từ nội y cotton - 5

Áo lót giải cứu cho trái đào lệch lạc

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Nội y