Phiên bản rẻ tiền của bộ nội y 210 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 13/12/2013 11:00 AM (GMT+7)

Phiên bản rẻ tiền giúp chiếc áo xa xỉ giá 210 tỷ đồng của Victoria's Secret đến gần hơn với "nửa thế giới".

Victoria's Secret luôn chịu chi cho show diễn nội y được ca tụng nóng nhất hành tinh được diễn ra thường niên hàng năm. Mặc cho nền kinh tế đang bị khủng hoảng, thương hiệu vẫn đầu tư rất nhiều tiền để làm ra những mẫu đồ lót cầu kỳ, đẹp mắt mang đậm cảm hứng nghệ thuât.

Phiên bản rẻ tiền của bộ nội y 210 tỷ đồng - 1

Phiên bản rẻ tiền của chiếc áo lót giá 210 tỷ đồng. Được thiết kế phần đệm ngực, chắc chắn sản phẩm này sẽ giúp người mặc nâng đẩy vòng 1 hiệu quả

Trong số đó, không thể không nhắc đến bộ nội y Fantasy Bra trị giá 10 triệu đô la Mỹ (khoảng 210 tỷ đồng) do chân dài Candice Swanepoel trình diễn trên đường băng. Sản phẩm xa xỉ này đã "ngốn" của Victoria' Secret không ít tiền, từ việc thuê nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Mouawad đến phần nguyên liệu toàn đá quý, kim cương, ruby, vàng...

Với sự kỳ công và đầu tư lớn cả về công sức lẫn tiền bạc, chả trách, ngay khi bộ áo lót 210 tỷ đồng xuất hiện cùng Candice trên đường băng, khán giả ngay lập tức đứng dậy tán thưởng và dành tặng những tràng pháo tay không ngớt.

Phiên bản rẻ tiền của bộ nội y 210 tỷ đồng - 2

Phiên bản rẻ tiền của bộ nội y 210 tỷ đồng - 3

Candice trình diễn bộ nội y xa xỉ, đắt giá trong show diễn

Để thỏa mãn người hâm mộ, thương hiệu Victoria's Secret đã quyết định sản xuất "bản sao" rẻ tiền hơn cho chiếc áo lót xa xỉ này. "Bản sao" có giá khá dễ thở, 295 USD (hơn 6,2 triệu đồng) và chỉ giới hạn trong 1.000 sản phẩm. Với mức giá này, nó sẽ không được gắn đá quý, thay vào đó là trang trí bằng những viên kim cương giả.

Xem clip Candice Swanepoel trình diễn áo lót 210 tỷ đồng trong show diễn:

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung