Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36

Thứ Hai, ngày 30/07/2012 05:03 AM (GMT+7)

Ở tuổi 36, Charlize Theron không còn nông nổi để gây sốc trên thảm đỏ, cũng đủ chín chắn và tinh tế để lựa chọn cho mình những trang phục mang tính thẩm mỹ cao.

Charlize Theron là diễn viên điện ảnh, người mẫu thời trang Mỹ gốc Nam Phi. Cô sở hữu mái tóc bạch kim dài gợi cảm cùng đường nét gương mặt thánh thiện, ánh mắt thu hút vô cùng. Không chỉ thế, cô còn gây chú ý với đôi chân dài miên man và thân hình khá chuẩn. Charlize Theron không sở hữu bờ ngực khủng, không sở hữu vòng 3 quá "nổi trội" như những cô nàng nổi tiếng ở hollywood. Ở Charlize Theron, đôi khi người ta thấy được sự thuần khiết, dịu dàng mà vẫn cuốn hút, gợi cảm.

Cũng giống như những "cao thủ khoe ngực mini" khác trên khắp thế giới, Charlize Theron lựa chọn cho mình những bộ đầm khoét cổ chữ V sâu xuống tận rốn, khoe làn da trắng ngần. Cặp chân dài thon cũng luôn được cô khai thác tối ưu. Tuy nhiên, cô cũng chẳng tham lam hay vồn vã khoe "điểm nóng" của cơ thể quá mức. Đôi khi cô thu hút giới hâm mộ bằng những thiết kế cắt khoét vừa phải, đủ để ôm sát đường cong hoàn hảo, để lộ bờ vai ý nhị nhưng gợi tình. Hoặc có lúc, chẳng cần những khoảng hở lớn, cô vẫn gây ấn tượng bởi mái tóc xoăn bồng được kéo lệch một bên vai tạo nét nữ tính và lôi cuốn đến lạ lùng. 

Ở tuổi 36, Charlize Theron không còn nông nổi để gây sốc trên thảm đỏ, cũng đủ chín chắn và tinh tế để lựa chọn cho mình những trang phục mang tính thẩm mỹ, khai thác lợi thế hình thể tối đa mà không làm mình già đi. Cô vẫn chứng minh sức cuốn hút đối với công chúng hâm mộ bằng những trang phục khoe cơ thể khéo léo và vừa đủ.

Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 1

Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 2 Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 3

Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 4 Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 5

Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 6

Những đường khoét vai gợi cảm được Charlize Theron khai thác trong nhiều sự kiện lớn

Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 7 Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 8

Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 9

Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 10 Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 11

Khoảng ngực xẻ e ấp nhưng không kém phần táo bạo khiến cô cuốn hút ấn tượng

Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 12 Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 13

Học Charlize Theron mặc đẹp ở tuổi 36 - 14

Tuy nhiên, cô cũng chẳng tham lam hay vồn vã khoe "điểm nóng" của cơ thể quá mức

Theo Anh Đào (Khampha.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO