"Chức Nữ" Hoàng Thuỳ Linh tròn người vẫn xinh với váy xoắn ngũ sắc

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 19:23 PM (GMT+7)

Mỗi thiết kế Hoàng Thùy Linh mặc trong MV Kẻ cắp gặp bà già đều ẩn chứa 1 câu chuyện thú vị.

"Chức Nữ" Hoàng Thuỳ Linh tròn người vẫn xinh với váy xoắn ngũ sắc - 1

Hoàng Thùy Linh với chiếc váy đa sắc bắt mắt.

Trong MV "Kẻ cắp gặp bà già", stylist Hoàng Ku đã có những chia sẻ rất cụ thể về từng thiết kế Hoàng Thùy Linh mặc. Trong đó, mẫu váy ngũ sắc do NTK Lê Thanh Hòa thiết kế tạo được ấn tượng mạnh về hiệu ứng thị giác. 

Stylist Hoàng Ku cho hay, chiếc váy này anh không lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống. Nhưng, thiết kế phải tái hiện được hình ảnh tiên nữ thế kỷ 3000 được mô phỏng trong bức tranh Ngưu lang Chức nữ của tranh Hàng Trống. Sau rất nhiều outfit được phối trộn sắc màu, đan xen, ý đồ của anh là muốn người xem được nghỉ mắt với 1 thiết kế thêu thùa tỉ mỉ. Và, chiếc váy cape ngũ sắc với vải lưới bồng bềnh là lựa chọn của anh.

"Nếu phác hoạ lại hình ảnh Chức nữ trong tranh đầu đội khăn vấn tóc, thì Hoàng Ku quyết định chọn layout tóc tết để hình ảnh mang tính tương đồng. Nếu mọi người dùng tóc tết để tạo thành chiếc mấn to ngang phần đầu như kiểu Valentino mấy năm trước rất thịnh hành, thì Hoàng Ku đã chọn việc tết lùi lại sau để tạo sự khác biệt. Cũng như điểm nhấn là phần tết tóc uốn lượn để tạo hình Á Đông hơn" - stylist Hoàng Ku nói rõ hơn về ý đồ tạo phong cách cho Hoàng Thùy Linh trong thiết kế tiên nữ bay bổng.

"Chức Nữ" Hoàng Thuỳ Linh tròn người vẫn xinh với váy xoắn ngũ sắc - 2

Để lên phom đẹp và thon thả hơn, nữ ca sĩ không quên sử dụng giày cao gót khi mặc chiếc váy này.

"Chức Nữ" Hoàng Thuỳ Linh tròn người vẫn xinh với váy xoắn ngũ sắc - 3

Về phía nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, đại diện của anh tiết lộ thêm chi tiết độc đáo cho mẫu váy chính là phần xoắn trước ngực. Chi tiết này mang lại sự gợi cảm vừa phải cho người mặc mà không làm mất đi hình ảnh thần thoại của nàng Chức nữ xưa. Chính vì phần ngực xoắn có thiết kế cup trái nên Hoàng Thùy Linh hoàn toàn an tâm trong những cảnh quay mà không cần tới áo ngực hay miếng dán phòng hộ. 

Ngoài ra, để tạo nên sự bồng bềnh cho người mặc thì phần vải lưới đóng vai trò quan trọng. Phần lưới dập đa sắc càng tạo nên hiệu ứng bay bổng hơn. Anh cũng nói thêm, chiếc váy nhìn tổng thể khá đơn giản nhưng lại rất kén người mặc, phải những người có vóc dáng nhỏ nhỏ xinh xinh mới hoàn mỹ nhất. Dù stylist Hoàng Ku có tố cáo Hoàng Thùy Linh khá tròn trong thời điểm quay MV nhưng vì cô nhỏ người nên mặc vẫn xinh. 

"Chức Nữ" Hoàng Thuỳ Linh tròn người vẫn xinh với váy xoắn ngũ sắc - 4

Stylist Hoàng Ku dành lời khen ngợi cho NTK Lê Thanh Hòa khi đưa thiết kế từ bản vẽ thành sản phẩm không sai một ly.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/chuc-nu-hoang-thuy-linh-tron-nguoi-van-xinh-voi-vay-xoan-nguc-10762...

Trang phục của Hoàng Thùy Linh trong MV mới ra mắt gây tranh cãi

Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây tranh cãi về trang phục trong MV Kẻ cắp gặp bà già với tạo hình của stylist Hoàng...

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot