Chọn kính mắt sành điệu cho đôi mắt ngày hè

Sự kiện: Đồng hồ

Cùng tham khảo những xu hướng kính "hot" của mùa hè 2014.

Kính mắt là một phụ kiện thời trang rất quan trọng, nhất là trong những ngày hè chói chang. Lúc này, nếu không đeo kính râm, đôi mắt theo quán tính sẽ nheo lại để "chống nắng", và theo thời gian, vùng da quanh "cửa sổ tâm hồn" sẽ xuất hiện nếp nhăn.

Ngoài tác dụng bảo vệ, kính mắt còn đem lại vẻ thời trang và sành điệu cho chủ nhân. Bởi vậy, mọi người đừng nên thiếu kính mắt trong danh sách phụ kiện thời trang.

Giống như các xu hướng thời trang khác, kính mắt cũng có những kiểu mốt "hot" theo mùa. Cùng tham khảo những trào lưu kính mắt được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong mùa hè 2014.

1. Kính mắt mèo

Kể từ khi huyền thoại Audrey Hepburn xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ và táo bạo với kính mắt mèo những năm 1950, item này đã thực sự gây ấn tượng với giới mộ điệu. Kể từ đó, chúng trở thành trào lưu được ưa chuộng cho đến tận bây giờ.

Các thương hiệu kính mắt chưa bao giờ bỏ lỡ kiểu kính cá tính này trong các BST mới. Để có sự an toàn với kiểu kính này, tín đồ nên lựa chọn những chiếc kính bản to, gọng hơi tròn sẽ dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt.

Ngược lại, để trở nên khác biệt, sành điệu, tín đồ hãy để ý tới thiết kế kính mắt mèo có phần đuôi xếch lên đầy mạnh mẽ.

Chọn kính mắt sành điệu cho đôi mắt ngày hè - 1

2. Kính gọng tròn

Chiếc kính gọng tròn này xuất hiện rất nhiều trên đường băng thời trang Xuân Hè 2014 và báo hiệu sẽ tung hoàng trong mùa mốt này. Và quả thật, không chỉ được lăng xê trên sàn catwalk, chúng còn lấy lòng những mỹ nhân giải trí nổi tiếng sành điệu.

Thiết kế kính gọng tròn khá lạ mắt và có phần tinh nghịch song nó lại khá kén khuôn mặt. Nó chống chỉ định với những ai có gương mặt "trăng rằm".

Chọn kính mắt sành điệu cho đôi mắt ngày hè - 2

3. Kính Wayfarer 

Gọi Wayfarer là chiếc kính không bao giờ lỗi mốt cũng chẳng ngoa. Ưu điểm nổi bật của chiếc kính Wayfarer đó là phù hợp với mọi khuôn mặt, dù to hay nhỏ, góc cạnh hay tròn xoe thì bạn vẫn có thể đeo chúng cực đẹp và phong cách.

Chính thiết kế đặc biệt này đã giúp chúng trở thành hiện tượng khi mới xuất hiện và là một trong những mẫu kính bán chạy nhất trong lịch sử. Bản thân các mỹ nhân giải trí cũng đặc biệt yêu quý chiếc kính này.

Chọn kính mắt sành điệu cho đôi mắt ngày hè - 3

4. Kính tráng gương

Hè năm nay, không khó để giới mộ điệu nhận thấy sức càn quét mãnh liệt của chiếc kính trang gương trong làng thời trang. Từ ngôi sao giải trí đến những tín đồ sành điệu trên thế giới đều sử dụng mẫu kính này.

Chiếc kính tráng gương này không những mang đến vẻ sành điệu cho chủ nhân mà còn giúp họ trở nên nổi bật.

Chọn kính mắt sành điệu cho đôi mắt ngày hè - 4

5. Kính gọng gỗ

Nếu muốn tìm sự khác biệt ở chiếc kính, bạn đừng nên bỏ qua thiết kế gọng gỗ. Thiết kế vừa lạ vừa quen chắc chắn sẽ khiến tín đồ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Theo các chuyên gia nhận xét, kính gọng gỗ là một yếu tố mang đầy bất ngờ trong xu hướng kính hè 2014. Nó mang đến sự mạnh mẽ, cá tính và chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của người xung quanh.

Chọn kính mắt sành điệu cho đôi mắt ngày hè - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Đồng hồ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN