Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm!

Thứ Ba, ngày 30/10/2012 04:56 AM (GMT+7)

Rất chăm chỉ ăn vận gợi cảm khoe "vốn liếng" nhưng giọng ca đất Cảng Pha Lê vẫn thường bị khán giả chê "sến".

Phong cách thời trang sexy luôn được ví như "con dao hai lưỡi" với bất cứ phụ nữ nào. Bên cạnh những trang phục đẹp mắt và tinh tế, không ít nghệ sỹ Việt còn bị nhận xét là ăn diện thiếu chọn lọc. Rất nhiều bộ cánh thoáng mát và táo bạo của các người đẹp đã bị chê chưa tinh tế và thiếu tính thẩm mỹ.

Đã không ít lần người hâm mộ "phàn nàn" rằng các người đẹp mặc chưa có gu, chọn màu sắc chưa hài hòa và còn thiếu sự bắt nhịp với thời trang thế giới. Một, hai ngôi sao xuất hiện trong những sự kiện nhỏ thì không thành "vấn đề". Nhưng khi diễn ra những sự kiện lớn (dù hiếm hoi) thì thảm đỏ trở nên lộm cộm, bộc phát và thiếu đi sự đẳng cấp cần có.

Trong danh sách "đen đủi" này, nữ ca sỹ Pha Lê có lẽ là một ví dụ. Không còn là cái tên mới trong làng nghệ, tuy nhiên, dường như người đẹp vẫn còn nhiều khó khăn và khúc mắc trong việc lấy lòng đông đảo công chúng dù bằng khả năng nghệ thuật hay phong cách thời trang.

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 1

Nữ ca sĩ Pha Lê với trang phục rườm rà

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 2

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 3

Trang phục diễn sexy nhưng bị nhận xét thiếu tinh tế

Nữ ca sỹ đất Cảng có cách nhìn khá thông thoáng và mạnh bạo về cái đẹp. Từ trang phục biểu diễn cho tới dạ phục hoặc quần áo mặc thường ngày của cô đều được chau chuốt và dường như đều đi theo phong cách sexy. Không chỉ thể hiện vẻ đẹp hình thể trên các bộ ảnh thời trang, những video ca nhạc nóng bỏng hoặc thảm đỏ lộng lẫy mà ngay cả những phút đời thường, người đẹp đều cố gắng gợi cảm nhất có thể.

Trang phục càng sexy càng cần điểm nhấn đắt giá. Điểm nhấn đó không cần rườm rà, đông đảo hoặc phức tạp. Đôi khi chỉ là chuỗi vòng, là đôi khuyên tai hoặc đôi găng tay nhưng được kết hợp sắc sảo cũng rất giá trị. Tuy nhiên, nhiều khi người đẹp của chúng ta chưa thành thạo trong việc này.

Pha Lê thường xuất hiện trên báo chí với trang phục khai thác vòng 1 gợi cảm nhưng đôi khi không cần thiết. Váy áo cùng ngôn ngữ hình thể của người đẹp thường chưa tạo được ấn tượng đẹp và đáng nhớ trong lòng công chúng.

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 4

Pha Lê khoe vòng 1 táo bạo không kém bất cứ người đẹp nào

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 5

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 6

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 7

Trang phục gợi cảm khiến cô luôn nhận được sự quan tâm của cánh phóng viên

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 8

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 9

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 10

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 11

Không chỉ thể hiện vẻ đẹp hình thể trên sân khấu hay MV ca nhạc mà ngay cả những phút đời thường, người đẹp đều cố gắng gợi cảm nhất có thể

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 12

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 13

Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm! - 14

Những hình ảnh quen thuộc của ca sỹ Pha Lê

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO