10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 18:53 PM (GMT+7)

Dưới đây là 10 món đồ mùa thu bạn có thể bắt đầu mặc ngay bây giờ và cách chuyển chúng sang mùa tiếp theo.

1. Áo blazer

Một chiếc blazer phù hợp với thời tiết ấm áp hơn với một chiếc quần short denim cắt may khéo và xăng đan. Bí quyết khi trời thu lại quá nóng khiến mặc một chiếc áo khoác blazer với một chiếc váy ngắn hoặc những chiếc áo cắt ngắn vẫn khiến bạn cảm thấy quá nóng? Bí quyết là kết hợp với áo crop top hoặc áo khoác hờ trên vai.

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 1

2. Váy midi lụa

Có gì không thể làm với váy midi lụa? Chúng không chỉ được yêu thích vào mùa hè mà còn thích hợp cho cả mùa thu. Khi nhiệt độ bắt đầu giảm, hãy mặc thêm áo khoác denim, áo len hoặc áo len dệt kim ấm áp để có công thức trang phục mà bạn muốn mặc trong nhiều tháng. Bạn cũng có thể đi nó với đôi bốt sành điệu cũng như đi với sandal vào mùa hè. 

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 2

3. Những đôi bốt

Bạn có thể kết hợp kiểu giày yêu thích của mùa thu với váy mùa hè hoặc quần short denim. Mọi người đều cần một đôi bốt chất lượng cao, đó là kiểu đôi giày cổ điển mà bạn đang khao khát bởi chúng còn phối đẹp được với cả váy như cách phối dưới đây.

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 3

4. Sơ mi cài cúc hờ

Một chiếc áo cài cúc hờ rõ ràng là một món đồ quan trọng cho mùa thu vì nó kết hợp tốt với mọi thứ, từ váy kẻ sọc đến áo khoác đính đá quý. Bạn cũng có thể thú vị hóa nó bằng cách xắn tay áo lên hoặc thậm chí buộc nút để trông hầm hố hơn...

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 4

5. Váy liền mỏng

Chiếc váy dành cho mùa thu mà bạn muốn phối với quần bó cũng phù hợp với tiết trời bên ngoài vẫn nóng. Bạn mang váy với đôi giày cao cổ sang trọng hợp với mùa thu năm ngoái, hoặc mang thêm đôi giày mùa hè yêu thích của bạn để có phong cách hoàn hảo giữa các mùa.

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 5

6. Trang phục hoa cỏ mùa xuân tông tối

Mặc dù người ta có xu hướng yêu thích trang phục in hoa theo phong cách truyền thống trong những tháng ấm hơn, nhưng hoa đậm hơn, lãng mạn mang lại sự rung cảm tuyệt diệu trong thời tiết lạnh, làm cho những bộ trang phục nổi bật với tông hoa màu tối và in hoa lớn trở thành xu hướng hoàn hảo để sử dụng cho cả mùa hè và mùa thu.

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 7

7. Chiếc tank bằng len

Bạn có thể mặc tank len vào ngày thu không lạnh rất phù hợp. Trong những ngày lạnh hơn, bạn mặc áo phông dài tay bên dưới hoặc áo khoác bên ngoài. Món đồ này phù hợp với những ngày ấm áp cũng như những ngày lạnh giá. 

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 8

8. Váy dài bay bổng

Những chiếc váy không tay có thể là lựa chọn của bạn trong những tháng mùa hè, nhưng mùa thu lại yêu cầu những kiểu váy dài tay. May mắn thay có nhiều những chiếc váy đủ mát để giữ cho chúng ta mát mẻ vẫn đủ độ che chắn trong mùa thu, nhưng hoàn toàn có thể mặc được khi trời chuyển sang nhiệt độ lạnh hơn. Đơn giản chỉ cần đổi dép của bạn bằng một đôi bốt và mặc một chiếc áo khoác. 

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 9

9. Legging

Nếu trước năm 2020, quần legging không phải là thứ thiết yếu dùng quanh năm thì bây giờ đã có. Một món đồ cần có trong tủ quần áo: Đó là chiếc legging da sang trọng. Trong khi thời tiết vẫn còn ấm, hãy kết hợp với tees hoặc sơmi Mùa thu đến, một chiếc quần legging da và dệt kim ấm cúng sẽ trở thành bộ đồng phục mặc ở nhà sang trọng mà bạn sẽ mặc cho đến mùa xuân. 

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 10

10. Áo len mỏng

Nếu bạn dễ lạnh cóng ngay cả khi đang ở trong điều hòa nhiệt độ (bất kể ngoài trời nóng như thế nào), bạn cần một chiếc áo len mỏng. Thay một chiếc áo len thông thường bằng loại vải dệt kim nhẹ sang trọng khi tập luyện ngoài trời, hoặc kết hợp với quần short khi trời không đủ lạnh để mặc quần. Mùa thu đến, nó sẽ là tủ quần áo cần thiết của bạn để phối lớp dưới bất kỳ chiếc áo khoác ngoài nào và kết hợp với quần tây, quần tây hoặc váy. 

10 món trang phục bạn có thể mặc khi trời sang Thu vẫn nóng - 11

Nguồn: http://danviet.vn/10-mon-trang-phuc-ban-co-the-mac-khi-troi-sang-thu-van-nong-50202021918543418....

Bí quyết quấn, buộc sơ mi chất lừ, sành điệu

Bí quyết để mặc sơ mi cực kỳ chất và sành điệu.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp