Học yêu bản thân như Scarlett Johansson

Thứ Năm, ngày 20/06/2013 14:54 PM (GMT+7)

Scarlett đã chinh phục được không chỉ khán giả châu Mỹ mà trên toàn thế giới.

Scarlett I. Johansson (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1984) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ; cô có 2 quốc tịch Mỹ và Đan Mạch. Johansson nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim năm 1998 The Horse Whisperer và sau đó đã nổi tiếng tiếp trong các bộ phim Ghost World, Lost in Translation (nhờ nó cô đoạt giải BAFTA), và Girl with a Pearl Earring...

Có thể nói Scarlett Johansson là nữ diễn viên trẻ tài năng nhất Hollywood hiện nay, với gương mặt đẹp đầy sức quyến rũ, tài năng diễn xuất, Scarlett đã chinh phục được không chỉ khán giả châu Mỹ mà trên toàn thế giới.

Với gương mặt đẹp đầy sức hút cộng thêm sự tinh tế khi lựa chọn trang phục là tôn lên vóc dáng cân đối đầy đặn mỗi khi xuất hiện của cô, luôn gây sự chú ý cho người đối diện và là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Học yêu bản thân như Scarlett Johansson - 1

Scarlett Johansson xinh đẹp mỹ miều

Vậy bí quyết để cô luôn tự tin như thế là gì? hãy cùng khám phá bài tập yoga đơn giản để có được vóc dang như Scarlett I. Johansson nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: Tấm thảm để nằm.

Bước 2: Đứng thẳng chắp 2 tay trước ngực, từ từ đưa thẳng lên cao đầu ngữa ra sau dang rộng ra rồi cúi người xuống 2 tay chạm mặt sàn.

Bước 3: Nằm sấp người lại 2 tay chống xuống đất và nâng người lên cao, giữ nguyên tư thế trong vòng vài phút sau đó co 2 chân xuống, người hạ xuống sàn và từ từ ngữa người ra sau.

Bước 4: Đầu hạ xuống đất 2 tay chống xuống sàn, phần mông đưa lên cao chân hơi nghiêng sau đó đưa 1 chân lên cao, thay đổi chân và trở về vị trí ban đầu.

Bước 5: 2 tay và 2 đầu gối chân chống xuống mặt sàn nâng người trên mặt đất, thực hiện động tác co chân đưa về phía trước sau đó duỗi thẳng ra sau và đưa lên cao, đầu ngữa ra sau. Tiếp tục đổi chân.

Bước 6: Nằm úp xuống sàn 2 tay để phía dưới bụng, sau đó lấy đà đưa 1 chân lên cao chân phía dưới đầu gối chạm sàn và là trụ cho chân phía trên. Giữ nguyên tư thế trong vài phút.

Bước 7: Nằm úp 2 tay để phía dưới bụng lấy đà đưa 2 chân lên cao, dự nguyên tư thế trong vòng vài phút và trở về trang thái ban đầu.

Bước 8: Đứng thẳng chắp 2 tay trước ngực, từ từ đưa thẳng lên cao đầu ngữa ra sau dang rộng ra rồi cúi người xuống 2 tay chạm mặt sàn...

Bước 9: Đứng 1 chân trước, sau, từ từ đưa 2 tay lên cao và dự nguyên tư thế trong vài phút. Thực hiện lại động tác lần nữa.

Theo Hân Di (Khampha.vn)

sự kiện Bài tập cho bụng thon gọn