Dáng đẹp như siêu mẫu Do Thái

Thứ Hai, ngày 09/12/2013 08:50 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Bar Refaeli sở hữu một vóc dáng đẹp mê hồn, với chiều cao 1m75 cùng số đo vàng là 89-61-90.

Chân dài người Isreal khiến độc giả tạp chí GQ của Đức ngây ngất với thân hình gợi cảm, cùng nụ cười ngọt ngào và ánh mắt đầy vẻ sexy. Nhờ biết tận dụng thế mạnh là " đường cong biết nói" của mình mà hiện nay, siêu mẫu người Isarel được xem là một trong những gương mặt hàng đầu của làng thời trang thế giới.

Dáng đẹp như siêu mẫu Do Thái - 1

 Bar Refaeli

Cùng khám phá bí quyết "vàng" để có được thân hình bốc lửa như chân dài người Isreal:

Bước 1: Chuẩn bị bộ đồ tập thể dục, tấm thảm, tay cầm.

Bước 2: Đứng thẳng người sau đó từ từ cúi người lại, 2 tay đưa thẳng lên cao, nhấc nổi 1 chân lên mặt đất và giữ nguyên tư thế.

Bước 3: Đứng thẳng người  2 chân rộng bằng vai, 2 tay cầm chặt tay cầm, thực hiện động tác cúi người vuông góc và đứng thẳng. Thực hiện liên tục nhịp nhàng. Đứng thẳng người thực hiện nhanh động tác co người lại và đứng thẳng, tay di chuyển lên xuống theo người.

Bước 4: Đứng thẳng người 2 tay cầm chặt tạ đưa thẳng lên cao, Thực hiện động tác bước 1 chân về phía sau và quỳ xuống tiếp đến chân khác và đứng thẳng dậy.

Bước 5: Cúi người lại chống thẳng 2 tay xuống sàn, thực hiện động tác trở người nhanh ngửa lên trên, sau đó sấp lại và thực hiện bên khác. Cúi người với 2 tay và gối chống xuống đất, thực hiện động tác nhảy nổi cả người lên mặt sàn.

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Video clip tập thể dục thẩm mỹ