Bí quyết để dáng đẹp như Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens sở hữu hình thể đẹp và một vóc dáng cân đối.

Vanessa Anne Hudgens (14 tháng 12 năm 1988) là một nữ diễn viên, ca sĩ người mỹ. Vanessa Hudgens bắt đầu đóng phim từ lúc bé, cô bắt đầu nổi tiếng trong bộ phim Hight Musical và sau đó còn tham gia nhiều phim khác, trong đó phần lớn là các bộ phim truyền hình nhiều tập.

Thành công của bộ phim đã đưa Baby V, tên thân mật của Vanessa Anne Hudgens, một diến viên với chiều cao khiêm tốn 1,64 m trở thành thần tượng trong thế giới thiếu niên.

Cũng như những "sao" nỗi tiếng khác để có được vóc dáng cân đối khi xuất hiện trước ống kính sân khâu, xuất hiện trước công chúng, tự tin, cuốn hút hơn, Vanessa Anne Hudgens cũng phải chọn cho mình 1 bài tập thể dục đơn giản để gìn giữ vóc dáng đẹp của mình.

Bí quyết để dáng đẹp như Vanessa Hudgens - 1

Vanessa Hudgens sở hữu vẻ đẹp hoang dã và bốc lửa

Cùng tham khảo bài tập đơn giản nhé!

Bước 1: Chọn bộ đồ tập thê dục. Qùy trên 2 đầu gối lấy đà bật dậy ngồi trên 2 chân 2 tay đưa thăng về phía trước, tiếp tục bật thẳng người lên cao.

Bước 2: Nằm sấp người lại 2 chân duỗi thẳng, 2 bàn tay chống xuống mặt đất lấy đà đẩy toàn bộ cơ thể lên bổng lên, thực hiên liên tục. Bật ngồi dậy trên 2 chân, bật dạy 2 tay chạm đầu gối và đứng thẳng.

Bước 3: Nằm sấp duỗi rộng 2 chân, 1 tay đặt lên mông, tay còn lai chống xuống đất sau đó đưa phần người phía trước lên đồng thời khoanh 2 tay phía trước. Từ từ đưa toàn bộ cơ thể lên trên.

Bước 4: Thực hiên lại động tác nằm sấp chống tay xuống đất lấy đà đưa người lên, sau đó bật dậy 2 tay chạm ở đầu gối và đứng thẳng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Bài tập cho bụng thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN