Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bậc thầy yoga lại bị tố cáo lạm dụng tình dục 6 học viên

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 11:25 AM (GMT+7)

Người từng sáng tạo ra 26 thế yoga nóng bị nhiều phụ nữ tố cáo lạm dụng tình dục.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

6 phụ nữ lên tiếng tố cáo việc bậc thầy về yoga Bikram Choudhury đã lạm dụng tình dục họ. Bikram Choudhury là người từng sáng tạo ra 26 tư thế yoga nóng. Bikram rất nổi tiếng và có một danh sách dài các khách hàng là những ngôi sao hàng đầu tại Hollywood.

Bậc thầy yoga lại bị tố cáo lạm dụng tình dục 6 học viên - 1

Bikram hướng dẫn học viên tập yoga

Theo Thời báo New York, "sư phụ" Bikram bị cáo buộc đã sờ mó, cưỡng hiếp và thậm chí cả tấn công một số học trò trong lớp yoga nóng của mình,.

Đây không phải là lần mới nhất Bikram Choudhury bị tố cáo từng lạm dụng tình dục các học trò theo học lớp yoga. Cách đây 2 năm, một phụ nữ đã lên tiếng tố cáo Bikram thiếu đứng đắn và từng tấn công tình dục cô.

"Ông ta theo đuổi phụ nữ. Kể cả khi bạn nhìn thẳng vào mắt ông ta và nói không thì điều đó cũng chẳng có nghĩa lý gì" - Một nạn nhân tiết lộ với Nightlife.

Trước cáo buộc lạm dụng tình dục, luật sư của bậc thầy Bikram Choudhury đã bào chữa: "Những người phụ nữ kia đã nói láo. Họ đang cố làm nhục bộ môn Bikram Yoga cũng như mọi lợi ích sức khỏe, tinh thần mà nó mang lại".

Bậc thầy yoga lại bị tố cáo lạm dụng tình dục 6 học viên - 2

Bikram rất được tôn sùng

Trong khi một số cộng đồng Bikram Yoga chọn cách ủng hộ và đứng về phía người thầy của mình thì cũng có nhiều người bắt đầu "tẩy chay" Bikram.

Chủ của một câu lạc bộ yoga là Tiffany Friedman, người từng chi 12 ngàn đô để theo học khóa yoga đặc biệt của Bikram chia sẻ với Thời báo New York về trải nghiệm không mấy đẹp đẽ khi học ở lớp yoga nóng này.

Cô cho biết mình kinh sợ hình ảnh Bikram ngồi phía trên như thánh và mọi người tin ông ta là đấng toàn năng, muốn được Bikram soi rọi...

Lawley, một phụ nữ tố cáo Bikram lạm dụng tình dục mình hiện đã bị ám ảnh nặng. Cô đã bỏ dạy yoga và làm một người hầu bàn.
 

Theo Thu Hương (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tin tức sức khỏe - Màu nước mũi tố con đang mắc bệnh gì? Tin tài trợ | Muihongkhoe
Màu nước mũi tố con đang mắc bệnh gì?
Mẹ ơi, mẹ đừng thờ ơ khi con bị sổ mũi chảy mũi, bởi nước mũi là nguyên nhân khiến bé bị ho, bị viêm họng. Hơn nữa, nhiều bệnh khác cũng có...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang