4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây

Thứ Tư, ngày 12/07/2017 10:57 AM (GMT+7)

Những bát smoothie vừa ngon mắt ngon miệng lại có những tác dụng tuyệt vời cho những cô nàng tập gym hay ăn kiêng!

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 1

Smoothie có thể hoàn toàn thay cho bữa ăn chính trong ngày của bạn

Smoothie có lẽ không còn xa lạ gì với các cô nàng trong vài năm trở lại đây. Chúng là một loại đồ uống/ăn nhẹ bao gồm sinh tố trái cây và các thành phần khác như các loại hạt, ngũ cốc... Với các cô nàng theo chế độ eat clean (ăn sạch/ăn thiên về tự nhiên) thì smoothie không còn là một loại đồ uống giải nhiệt ngày hè mà gần như đã trở thành một món ăn thay thế bữa chính trong ngày.

Smoothie, với những cô nàng ăn kiêng và siêng luyện tập, là một món chính, có thể thay bữa sáng, bữa tối với đa dạng các thành phần và 1001 công thức. Các cô nàng khắp thế giới yêu món đồ ăn như vậy bởi vì chúng có rất nhiều công dụng "vô địch thiên hạ":

Ăn ít no lâu

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 2

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 3

Bởi vì sở hữu lượng dinh dưỡng dồi dào bao gồm đủ chất xơ, vitamin C và các loại chất béo an toàn cùng protein đến từ ngũ cốc, chỉ cần 1 bát smoothie vào buổi sáng là đủ cho bạn nguồn năng lượng để hoạt động đến trưa, hoặc thay thế bữa xế để đủ sức lực cho cả tiếng đồng hồ tập luyện. 

Nguồn chất xơ và vitammin dồi dào

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 4

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 5

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 6

Thành phần chính của smoothie là hoa quả, hoa quả và hoa quả, thêm một chút ngũ cốc, bởi thế món ăn đẹp mắt này là nguồn chất xơ, vitamin C dồi dào. Khi bạn phải cắt hoàn toàn đường từ khẩu phần ăn thì một bát sinh tố hoa quả xay cùng những loại hoa quả tươi ngon miệng sẽ khiến bạn chẳng hề thấy cồn cào. 

Nguồn chất béo an toàn

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 7

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 8

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 9

Khi nào thì bạn ăn chất béo mà không lo bị béo? Chính là ở những bát smoothie với ngũ cốc và các loại hạt như hạnh nhân, đậu xanh... đi kèm. Bạn có thể lướt một vòng Instagram và thấy đến 80% các cô nàng tập tành chuẩn bị smoothie cho những bữa ăn và khoe chúng rất tự hào. Đó chính là sự đảm bảo chắc chắn cho bạn. 

Rất dễ chuẩn bị

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 10

4 lợi ích để "đẹp thiên hạ vô địch" của sinh tố trái cây - 11

Thành phần của smoothie 100% là hoa quả, ngũ cốc nên việc chuẩn bị không hề tốn nhiều thời gian. Thậm chí, bạn có thể xay sẵn một loại hoa quả, chuẩn bị một vài loại hoa quả thái lát sẵn khác và có đến 3 món smoothie khác nhau trong một ngày. Thêm nữa, các công thức smoothie có sẵn trên mạng có thể đem đến cho bạn vô vàn lựa chọn, thậm chí là smoothie rau xanh và socola. 

Theo Hoài My (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot
Báo lỗi nội dung