Xuất hiện đất nền Shophouse liền kề KCN Sam Sung Thái Nguyên sở hữu lâu dài

Thị trường bất động sản (BĐS) phục hồi cũng là lúc lộ diện BĐS giá trị thực có pháp lý rõ ràng, hạ tầng kết nối đồng bộ, dư địa phát triển lớn… Sản phẩm đất nền shophouse liền kề KCN Samsung Thái Nguyên được coi là “cơ hội vàng” gia tăng lợi nhuận và dòng tiền cho các nhà đầu tư có chiến lược “đi đường dài”.

Sở hữu vị trí “siêu kết nối”

Toạ lạc tại làn 1 trục đường đối diện cổng KCN lớn nhất Thái Nguyên, dãy shophouse liền kề KCN Samsung có khả năng kết nối tới 3 KCN: KCN Yên Bình, KCN Sông Công và KCN Điềm Thuỵ. Nhờ vị trí trung tâm, lưu lượng giao thương tại đây đã hình thành mạng lưới hiện hữu từ đội ngũchuyên gia, kỹ sư, công nhân… khổng lồ của 3 KCN. Theo Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050, Thái Nguyên sẽ tiếp tục mở rộng 11 KCN, trong đó có KCN Yên Bình và nâng diện tích các KCN trong quy hoạch lên 4.245 ha, gấp gần 3 lần diện tích các KCN hiện nay. Tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển KCN, tỷ lệ gia tăng dân số cơ học từ lao động dịch chuyển cũng tăng trưởng mạnh mẽ, thúc đẩy nhu cầu an cư, giao thương tấp nập.

Đất nền shophouse liền kề KCN Samsung Thái Nguyên là quỹ đất hiếm, duy nhất và cuối cùng

Đất nền shophouse liền kề KCN Samsung Thái Nguyên là quỹ đất hiếm, duy nhất và cuối cùng

Ưu điểm tiếp theo của dãy shophouse là khả năng kết nối với hệ thống hạ tầng giao thông cấp tỉnh. Gần nút rẽ cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, 10 phút di chuyển ra đường vành đai 5, kết nối trực tiếp với đường 47m quy mô 8 làn xe… là những điểm cộng đặc biệt của khu shophouse liền kề KCN Samsung. Với địa thế đắt giá, dãy shophouse “triệu đô” được thừa hưởng hệ thống giao thông và hạ tầng ngày càng nâng cấp theo quy hoạch mở rộng KCN của tỉnh. Đây chính là động lực bền vững giúp mọi BĐS gia tăng giá trị sử dụng, khả năng khai thác và việc tăng giá chỉ là điều tất yếu.

Hội tụ tiềm năng sinh lời trên từng m2 đất

Theo VietNam Finance, trong quý I/2024, Thái Nguyên có 14 dự án với tổng số vốn gần 10.000 tỷ đồng được chấp thuận chủ trương đầu tư, phần lớn là BĐS đô thị. Các khu đô thị quy mô được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở từ làn sóng chuyển dịch việc làm tới Thái Nguyên. Từ lượng lao động trẻ tại các KCN đang gia tăng nhờ sự dẫn dắt của các tập đoàn FDI đến hàng nghìn sinh viên mỗi năm tại Thái Nguyên cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đã và đang làm việc tại các KCN. Tất cả hội tụ nhờ sức hút việc làm, dần hình thành các khu dân cư ổn định. Như một quy luật bất biến của thị trường: dòng người khởi sinh dòng tiền, thúc đẩy BĐS tăng giá trị.

Shophouse liền kề KCN Samsung - Lợi ích "kép" về an cư và lợi nhuận

Shophouse liền kề KCN Samsung - Lợi ích "kép" về an cư và lợi nhuận

Dãy shophouse liền kề KCN Samsung được hưởng lợi trực tiếp nhờ đón hàng chục nghìn người mỗi ngày. Thử tưởng tượng, ngoài giờ làm việc căng thẳng, người lao động chỉ cần ra khỏi cổng công ty đã có thể thoải mái ăn uống, mua sắm và tận hưởng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ… với gần 100 cửa hàng khác nhau. Còn chủ sở hữu shophouse không những có thể tối ưu khoảng cách di chuyển đến công ty mà còn tối đa thu nhập nhờ dòng tiền khai thác từ hoạt động cho thuê, kinh doanh.

Mặc dù sở hữu tiềm năng kinh doanh ngay lập tức và không giới hạn với 2 mặt tiền làn 1 – làn 2 trục đường KCN, giá đất nền shophouse liền kề KCN Samsung đang được mở bán với giá chỉ từ 31-37 triệu đồng/m2. Phù hợp kinh doanh mọi loại hình nhờ tính nhận diện cao, 2 trục đường dãy shophouse rộng từ 15,5m - 21,5m, vỉa hè rộng từ 4m - 5m. Toàn bộ 86 lô shophouse đã được cấp sổ đỏ lâu dài, ngay sau khi “sang tên”, nhà đầu tư có thể xây dựng tối đa 7 tầng với thiết kế tự do, tối ưu theo từng phương án kinh doanh. Soi chiếu tới các thị trường BĐS cạnh KCN, đất nền tuyến đường yp5 cạnh KCN Yên Phong Bắc Ninh đang được rao bán giá 80-90 triệu đồng/m2; shophouse trục đường tâm điểm đô thị KCN Vsip Hải Phòng có giá 70-80 triệu đồng/m2, thậm chí đất nền cạnh các KCN tỉnh Bình Dương không có BĐS để bán.

Thông tin sản phẩm đất nền Shophouse liền kề KCN Samsung Thái Nguyên, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư BĐS Won Invest - Đơn vị tư vấn và phát triển kinh doanh

Website: https://Lynntimesthainguyen.vn/

Hotline: 0986.556.580

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN