Review dự án của VNREP có gì vượt trội và đáng tin cậy

Thứ Hai, ngày 02/08/2021 17:22 PM (GMT+7)

Ra mắt đầu năm 2020, thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch covid - 19, nhưng chuyên trang phân tích dự án nghỉ dưỡng VNREP nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Nhất là phần review dự án được khách hàng đánh giá cao rất dễ hiểu và tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm hiểu một dự án mình quan tâm.

VNREP được sáng lập và phát triển bởi ông Trần Duy Phúc - Founder và CFO của công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal. Hiện ông Phúc đang giữ chức CEO của VNREP.

Review dự án của VNREP có gì vượt trội và đáng tin cậy - 1

Ông Trần Duy Phúc - CEO VNREP

Hơn 12 năm kinh nghiệm đã trải qua sự lên xuống của thị trường, ông Phúc am hiểu về nhiều loại hình sản phẩm từ đất nền, căn hộ, nhà phố và các loại sản phẩm nghỉ dưỡng tại các thị trường lớn như biệt thự biển Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh, Nha Trang, Hạ Long. Ông là tác giả của những bài viết chất lượng trên VNREP.

CEO Trần Duy Phúc chia sẻ 3 ưu điểm vượt trội và độ uy tín của bài review dự án trên VNREP:

Review dự án chuyên sâu theo nhiều khía cạnh khác nhau

Bài viết dự án trên VNREP được phân tích sâu và khai thác nhiều khía cạnh khác nhau của một dự án nghỉ dưỡng gồm vị trí, giá bán, có nên mua, có nên đầu tư, hay so sánh dự án này với dự án khác.

Thông thường, quý khách hàng sẽ search rất nhiều để có thể chọn lọc ra được danh sách dự án nghỉ dưỡng phù hợp với mình nhất. Theo thống kê của VNREP thì thường mất khoảng 2 tháng cho giai đoạn này.

Nên để quý khách tiết kiệm thời gian, VNREP đã có những bài tổng hợp, so sánh và phân tích rất chi tiết. Quý khách chỉ cần đọc kỹ lưỡng là có thể hiểu được dự án phù hợp nhu cầu nhất với tài chính của mình.

Review dự án của VNREP có gì vượt trội và đáng tin cậy - 2

Giao diện trang chủ chuyên trang nghỉ dưỡng VNREP

Rõ ràng về giá bán của dự án

Giá bán là vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm khi mua bất động sản. Tuy nhiên, nhiều website hay môi giới lại giấu việc đăng giá bán hay đăng giá thấp nhưng thật ra là không có để kiếm dữ liệu khách hàng quan tâm.

Việc thiếu xác thực thông tin về mặt giá bán của nhiều website đang làm nhiều khách hàng không còn tin tưởng. Và rất mong muốn có những trang web có thể cung cấp, giải quyết vấn đề trên.

Thấu hiểu được điều đó, bài viết dự án trên VNREP cung cấp đầy đủ thông và giá gốc từ chủ đầu tư. Hoặc giá bán chuyển nhượng được cập nhật mới nhất theo từng tháng.

Kèm với đó là đánh giá, so sánh giá bán với các dự án khác trong khu vực, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá bán dự án.

Nội dung dự án VNREP được chủ biên bởi nhóm chuyên gia từ 12 năm kinh nghiệm

Tất cả bài review dự án trên VNREP được biên soạn bởi nhóm chuyên gia từ 12 kinh nghiệm. Không chỉ chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản mà lĩnh vực kiến trúc, tài chính, du lịch để hỗ trợ về mặt phân tích giúp cho các bài viết có tính chuẩn xác. 

CEO Trần Duy Phúc hy vọng, VNREP sẽ là kênh tham khảo thông tin cho quý khách hàng khi nghĩ đến việc tìm mua dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

VNREP là thương hiệu thuộc công ty BĐS SALEREAL, chuyên tư vấn khách hàng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trung và cao cấp tại Việt Nam.

VNREP có đội ngũ chuyên gia có hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Phú Quốc, Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Hội An, Vân Đồn.

Địa chỉ : 3 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Hotline : +84-933-186-123

Email : phucduymedia@gmail.com

Website: https://vnrep.com/

Nguồn: http://danviet.vn/review-du-an-cua-vnrep-co-gi-vuot-troi-va-dang-tin-cay-5020212817232724.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung