Ra mắt hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn

Chưa bao giờ thị trường chợ nhà đất trực tuyến lại sôi nổi như 3 năm trở lại đây. Các Startup về Thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các quỹ đầu tư nước ngoài. Mới đây, một nền tảng giao dịch nhà đất trực tuyến mang tên Houseviet.vn đã chính thức được công bố nhằm giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn trong việc tìm kiếm, mua bán và niêm yết các bất động sản một cách dễ dàng.

Ra mắt hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn - 1

Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng khi sử dụng trên mọi thiết bị.

Có thể bạn chưa biết?

House Viet là công ty công nghệ hoạt động về lĩnh vực Thương mại điện tử (TMĐT) Bất động sản. Cung cấp nền tảng trực tuyến để khách hàng có thể tìm kiếm, trao đổi những thông tin về các loại hình nhà, đất thông qua các chức năng đăng tin đối với người bán hoặc Tìm kiếm đối với người mua.

Được bắt tay vào nghiên cứu & chính thức chạy thử nghiệm phiên bản đầu tiên vào năm 2016 nhằm đánh giá đúng nhu cầu thị trường, ghi nhận phải hồi từ khách hàng và tối ưu trải nghiệm khách hàng trong quá trình sử dụng. Phiên bản nâng cấp Houseviet.vn được công bố ngày 02/09/2019 và cho đến nay đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người dùng.

Ra mắt hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn - 2

Mua bán nhà online với các tài sản được niêm yết trên hệ thống TMĐT Bất động sản House Viet

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản đúng nhu cầu thông qua 1 Click chuột. Giao diện hiện đại, dễ sử dụng và được thiết kế theo hướng thiên về trải nghiệm người dùng. House Viet luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi tìm kiếm mua 1 căn nhà, hay đơn giản là muốn thuê nhà trọ, phòng trọ...tất cả các tài sản được niêm yết và giao dịch tại Hệ thống TMĐT Bất động sản House Viet đều phải được kiểm duyệt kỹ càng.

Và tất cả hoàn toàn miễn phí

Với sự khiêm tốn và tinh thần cầu thị của một startup công nghệ bất động sản còn non trẻ nhưng không thiếu sự nhiệt huyết. Chúng tôi hiểu rằng để trở thành một nền tảng được người dùng tin tưởng và lựa chọn sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều. Chính vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi sẽ không nói nhiều về công nghệ, bởi tất cả đều hiểu rằng dù nói hay tới đâu, công nghệ chúng tôi tốt thế nào nhưng thực tế trải nghiệm người dùng “tệ” thì tất cả đều vô nghĩa.

Những người sáng lập và đội ngũ kỹ thuật, bộ phận dịch vụ luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ để có những điều chỉnh kịp thời nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngay từ lúc này, quý khách đã có thể truy cập website houseviet.vn để tìm kiếm các bất động sản tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, tất cả các tài khoản sẽ được đăng ký và sử dụng hoàn toàn miễn phí với số lượng tối đa 03 tin đăng/ngày trong suốt thời gian sử dụng.

Ra mắt hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn - 3

Thật đơn giản với chỉ vài thao tác hoặc 1 Click đăng nhập nhanh thông qua Google, quý khách đã có thể ngay lập tức niêm yết tài sản tại hệ thống TMĐT Bất động sản House Viet.

Mọi thắc mắc, góp ý quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 02, 861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh hoặc

Hotline: 1800.6015 (Miễn phí cước gọi)

Email: info@houseviet.vn

Website: https://houseviet.vn

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-he-thong-thuong-mai-dien-tu-bat-dong-san-housevietvn-5020201579552577.h...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung