Đông Tây Land Miền Bắc - Hành trình vàng 5 năm một chặng đường

Đông Tây Land Miền Bắc qua 5 năm phát triển đã không ngừng nỗ lực không ngừng đổi mới để trở thành một trong những đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường Bất động sản cao cấp.

Từ những khó khăn ngày đầu khởi nghiệp

Được thành lập năm 2018, thời điểm thị trường bất động sản tưởng chừng "chạm đáy" với sự trầm lắng của giao dịch, tình trạng tồn kho bất động sản kéo dài, giá bất động sản nhiều dự án giảm sâu,...Những khó khăn thị trường vừa là thách thức, vừa là động lực để doanh nghiệp chứng minh bản lĩnh của mình. Với quyết tâm "Biến khó khăn thành cơ hội, biến áp lực thành động lực", Đông Tây Land Miền Bắc không ngừng nâng cao năng lực, tính chuyên nghiệp trong mọi thời điểm, thêm một chút tính "liều" của tinh thần khởi nghiệp để sẵn sàng chiến đấu với sự thay đổi của thị trường.

Đến thương hiệu phân phối bất động sản uy tín

Đông Tây Land Miền Bắc trước những khó khăn nối tiếp, doanh nghiệp non trẻ quyết không bỏ cuộc. Dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Nguyễn Trung Thành, Đông Tây Land Miền Bắc không ngừng phát triển để ngày hôm nay, sau 5 năm định vị thương hiệu Đông Tây Land Miền Bắc trở thành cái tên uy tín trong các dự án trên khắp cả nước, phát triển hơn 150 nhân sự và văn phòng, nắm trong tay nhiều giải thưởng danh giá là minh chứng cho những quyết tâm và cố gắng bứt phá của Đông Tây Land Miền Bắc.

Đông Tây Land Miền Bắc -  Hành trình vàng 5 năm một chặng đường - 1

Ceo – Nguyễn Trung Thành

Trải qua 5 năm kiên cường, Đông Tây Land Miền Bắc đã xây dựng lên đế chế mang tên mình từ việc trở thành đại lý phân phối, chuyển nhượng các dự án lớn trong phân khúc BĐS cao cấp: Vinhomes Central Park (Landmark 81), Imperia Smart City, Vinhomes Metropolis, The Matrix One, Imperia Grand Plaza Đức Hòa,...Các dự án BĐS nghỉ dưỡng như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Movenpick Waverly Resort Phú Quốc

Hàng triệu giao dịch bất động sản tiếp nối thành công

Liên tiếp đạt danh hiệu Đại Lý Xuất Sắc, Top 10 sàn giao dịch xuất sắc, Thương hiệu mạnh Asean 2019 trong nhiều năm. Điều đó càng khẳng định vị thế tiên phong phân phối, mua bán và đầu tư các sản phẩm bất động sản đến tay triệu khách hàng.

Đông Tây Land Miền Bắc -  Hành trình vàng 5 năm một chặng đường - 2

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Nhìn lại hành trình trải nghiệm, với sứ mệnh trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất, Đông Tây Land Miền Bắc đã không ngừng đổi mới, chuyển mình để phù hợp với nhu cầu của nhiều tệp khách hàng và tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường tài chính. Thành công của Đông Tây Land Miền Bắc ngày hôm nay là kết quả của từng cá nhân, các tập thể bao gồm ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ nhân viên cùng các quý đối tác, quý khách hàng và chủ đầu tư.

Thêm tuổi mới là thêm những thử thách mới, Đông Tây Land Miền Bắc sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, bứt phá hơn nữa cũng như trở thành đơn vị tiên phong trên thị trường bất động sản.

Đông Tây Land Miền Bắc

Địa chỉ : B04-L01, An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0367 05 8888

Website : www.dongtaylandmienbac.com

Fanpage : www.facebook.com/dongtaylandmienbac

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ong-tay-land-mien-bac-hanh-trinh-vang-5-nam-mot-chang-uong-a600935.ht...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung