Đầu tư chắc thắng tại Ocean City với chính sách bán hàng siêu hấp dẫn

Mô hình đầu tư phong cách mới "Ở Sướng - Sống Sang - Kinh doanh dễ dàng" tại Ocean City tận dụng được chính sách bán hàng siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư, đang tạo hấp lực mạnh mẽ khiến khách hàng đổ về phía Đông Hà Nội.

Ocean City - tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản 2024 đang trên đường băng tăng trưởng trở lại. Số liệu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, trong các tháng đầu năm 2024, tỷ lệ hấp thụ của thị trường đạt gần 31% với khoảng 6.200 giao dịch thành công, gấp đôi cùng kỳ năm trước.

Sự khởi sắc của thị trường mang tính “chọn lọc”. Chỉ những sản phẩm pháp lý vững vàng, được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, có concept khác biệt, mô hình độc đáo mới là tâm điểm của tiến trình phục hồi. Trong bối cảnh mới, những sản phẩm mang đến lợi ích kép khi vừa có thể an cư vừa đầu tư kinh doanh nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, là đích đến của dòng tiền.

Vinhomes Ocean Park 2 mang lại không gian nghỉ dưỡng khi sở hữu tiện ích đẳng cấp

Vinhomes Ocean Park 2 mang lại không gian nghỉ dưỡng khi sở hữu tiện ích đẳng cấp

Đó là lý do bất động sản thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 2 với mô hình "Ở sướng - Sống sang - Kinh doanh dễ dàng" được đưa lên top đầu trong tầm ngắm của giới đầu tư thông thái.

Sức hấp dẫn của mô hình này, phải kể đến việc Vinhomes Ocean Park 2 sở hữu những phân khu mang gam màu đặc trưng, riêng biệt, cùng tiện ích đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Yêu thích phong cách sống đậm chất Mỹ, khách có thể chọn Cọ Xanh và Đảo Dừa, nơi sở hữu thiên đường nhiệt đới xanh mát với Công viên trung tâm Empire Park, Công viên ven sông Silk Park, Công viên The Way Island.

Yêu thích chất sống lãng mạn “một Paris thu nhỏ”, khách hàng có thể chọn Sao Biển – phân khu mang kiến trúc Pháp. Ngoài ra, giỏ hàng của giới đầu tư cũng như người có nhu cầu ở thực, còn có San Hô - phân khu có quy mô lớn nhất Vinhomes Ocean Park 2; Hải Âu với kiến trúc Địa Trung Hải, sở hữu công viên mang phong cách chuẩn “resort”.

Ngoài những tiện ích nội khu, cư dân các phân khu này cũng dễ dàng được hưởng lợi từ các tiện ích chung nằm trong quần thể Ocean City, từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, tòa tháp văn phòng…

Ocean City là mang tới cho cư dân cuộc sống nhiều màu sắc với “vũ trụ giải trí” Grand World

Ocean City là mang tới cho cư dân cuộc sống nhiều màu sắc với “vũ trụ giải trí” Grand World

Tại Ocean City, cư dân không chỉ được "Ở sướng - Sống sang” mà còn “Sống vui” với chuỗi lễ hội rộn ràng suốt 365 ngày trong năm. Đặc biệt khi nơi đây sở hữu Grand World “thủ phủ vui chơi giải trí sôi động” nhất miền Bắc. Đại đô thị với hơn 70 nghìn cư dân, mỗi ngày lại chào đón thêm hàng ngàn du khách, đã và đang mở ra cơ hội kinh doanh dễ dàng, chắc thắng cho giới đầu tư nhạy bén.

Đầu tư chắc thắng với chính sách bán hàng siêu hấp dẫn

Nắm bắt rất nhanh xu hướng lựa chọn của thị trường, từ cuối tháng 3 đến tháng 4/2024, ông Phạm Hoàng Nam – một nhà đầu tư lão luyện trong giới bất động sản Hà Nội đã “nhập” thêm nhiều sản phẩm thấp tầng thuộc nhiều phân khu của Vinhomes Ocean Park 2. Là người đã gắn bó với bất động sản Vinhomes từ những dự án đầu tiên, ông Nam đều gặt trái ngọt với nguyên tắc đầu tư giá trị và đường dài. Giai đoạn này, ông gần như tất tay vào các sản phẩm thuộc Ocean City khi nhận thấy tiềm năng tăng trưởng lớn cả về giá cả và giá trị.

Chính sách bán hàng đang mở ra cơ hội đầu tư chắc thắng tại Ocean City

Chính sách bán hàng đang mở ra cơ hội đầu tư chắc thắng tại Ocean City

Ngay sau khi nhập hàng, các căn ông mua đều dễ dàng tìm được khách thuê. Đây là điều mà ông Nam đã dự đoán được từ trước. 

“Có hai lý do khiến tôi quyết định nhập hàng vào thời điểm cuối tháng 3, đầu tháng 4. Thứ nhất, để đón đầu nhu cầu tìm thuê nhà ở và mặt bằng kinh doanh khi Ocean City sẽ cho ra đời một loạt tiện ích mới, nhiều lễ hội sẽ được khai trương, tổ chức… Các sự kiện sẽ kéo hàng triệu du khách đặt chân đến Ocean City, làm gia tăng các nhu cầu về lưu trú, dịch vụ ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí”, ông Nam chia sẻ.

Cũng theo ông Nam, chính sách bán hàng của chủ đầu tư hiện đang vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chỉ với 30% giá trị căn nhà, khách hàng có thể sở hữu ngay những sản phẩm thấp tầng đẳng cấp. Phần còn lại sẽ được trả góp trong thời hạn 15 năm với lãi suất cố định từ 6,5-8,5%/năm hoặc vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% lên tới 36 tháng. Khách hàng còn được tặng kèm nhiều voucher dịch vụ như sạc xe điện miễn phí trong 24 tháng trị giá 48 triệu đồng nếu về ở trước 30/9/2024. Một thế hệ khách hàng mới với những tư duy mua ở và đầu tư mới mẻ, văn minh, thông thái đã và đang chọn nơi đây là điểm dừng chân lâu dài.

Các lễ hội, sự kiện luôn khuấy động Vinhomes Ocean Park 2

Các lễ hội, sự kiện luôn khuấy động Vinhomes Ocean Park 2

Với những nhà đầu tư như ông Nam, hình thức ân hạn nợ gốc hay lãi suất cố định từ 6,5-8,5%/năm trong thời hạn 15 năm không chỉ giải tỏa áp lực trả lãi mà còn tạo ra khoảng thời gian để tìm kiếm khách hàng trước khi ân hạn kết thúc. Sử dụng đòn bẩy tài chính - vốn ngân hàng là công cụ quen thuộc của giới đầu tư. Khoản tiền nhàn rỗi, sẽ được tiếp tục đổ vào các sản phẩm khác. Với nhóm khách mua ở nhưng tài chính hạn chế thì chính sách này sẽ giảm được áp lực, có thêm thời gian ổn định tài chính trong giai đoạn đầu vay vốn.

Mô hình “Ở sướng - Sống sang - Kinh doanh dễ dàng” ở Vinhomes Ocean Park 2 kết hợp cùng chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn được đánh giá sẽ giúp tăng giá trị bất động sản tại đây, đồng thời tạo ra sức hút mạnh mẽ thu hút ngày càng đông đảo khách hàng đến với đại đô thị phía Đông Hà Nội.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN