Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Băng cướp tiệm vàng và kỳ án 10 năm (P1) Trong suốt những năm 2000-2005, hàng loạt vụ dùng súng giết người, cướp tài sản nhắm vào các tiệm vàng xảy ra tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Băng cướp tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp và dã man, nghiên cứu kỹ quy luật hoạt động của nạn nhân, chọn thời điểm thuận lợi nhất để cướp.
Băng cướp tiệm vàng và kỳ án 10 năm (P2)

Băng cướp tiệm vàng và kỳ án 10 năm (P2)

Trong nhiều năm liền, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát (Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sau này) đã nêu ra những vụ cướp tiệm vàng như một món nợ trước dân phải trả. Mọi biện pháp nghiệp vụ, nhiều lực lượng đã được huy động để truy tìm tung tích băng cướp, nhưng...
Băng cướp tiệm vàng và kỳ án 10 năm (P3)

Băng cướp tiệm vàng và kỳ án 10 năm (P3)

Khoảng đầu tháng 8-2011, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự - xã hội (C45) nhận được một lá đơn tố cáo một băng nhóm do Lê Anh Kiệt (ngụ TP.HCM) câu kết với một đối tượng có tên là Tím (ngụ Tây Ninh), “Chó lửa” cùng một số đối tượng khác gây ra các vụ cướp tiệm vàng tại Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Nai, TP.HCM.
Băng cướp tiệm vàng và kỳ án 10 năm (P4)

Băng cướp tiệm vàng và kỳ án 10 năm (P4)

Trong khi theo dõi hoạt động của Lê Anh Kiệt và Huỳnh Văn Tiếm, các tổ trinh sát đã phát hiện Kiệt và Tiếm đều “nướng” hết số tiền đã cướp được từ nhiều năm trước vào các trò đỏ đen như đánh đề, cá độ bóng đá. Cả hai đang nợ chồng chất.
Kết cục bi thảm của băng cướp khét tiếng

Kết cục bi thảm của băng cướp khét tiếng

Nhận án tử hình khi tóc đã nhuốm bạc, những tên cướp hung hãn ngày nào giờ già yếu, bệnh tật, không còn sức sống... Thế nhưng, với mong muốn được sống chúng vẫn làm đơn xin Tòa phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho mình dẫu biết rằng điều đó là không thể.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang