Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 16:25 PM (GMT+7)

Ngay từ khi bước ra, cặp đôi đã khiến MC Hồng Vân bất ngờ vì tướng phu thê.

Sự kiện: Vợ chồng son

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két - 1

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két - 2

Phước Hậu "nhìn trúng" Hồng Cẩm ngay lần đầu gặp mặt

Tình yêu của Đinh Phước Hậu (32 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Cẩm (32 tuổi) được dân mạng khen ngợi hết lời. Sự chân thành và giản dị đã giúp họ có một cuộc tình đẹp và cuộc hôn nhân viên mãn.

Ngay khi mời bước ra sân khấu, Phước Hậu và Hồng Cẩm đã được MC Hồng Vân – Quốc Thuận nhận xét rằng có tướng phu thê. Phước Hậu là người đàn ông chững chạc, nhiệt tình và hài hước. Hồng Cẩm là cô vợ dịu dàng từ ngoại hình cho đến tính cách. Cả hai được xem là một cặp trời sinh.

Cặp đôi quen nhau từ khi ngồi trên ghế giảng đường đại học. Hồng Cẩm khi ấy là thủ quỹ của lớp, gây ấn tượng mạnh mẽ với Phước Hậu với sự nhẹ nhàng, dễ thương, lại thêm thông minh, chăm học. Anh quyết tâm tán bằng được cô bạn cùng lớp này.

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két - 3

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két - 4

Hồng Cẩm bị sự nhiệt tình của Phước Hậu làm cho rung động

Mặc cho Hồng Cẩm liên tục lẩn tránh, Phước Hậu vẫn nhiệt tình tán tỉnh. Anh công khai theo đuổi để gạt hết những “vệ tinh” xung quanh cô. Thời điểm, Hồng Cẩm gần như không có thêm một ai khác theo đuổi chỉ vì ai cũng nghĩ cô là “hoa có chủ”.

Phước Hậu lấy cớ mượn tiền để tiếp cận Hồng Cẩm. Anh còn thường xuyên rủ cô tham gia các phong trào trường, lớp, sau 3 đến 4 tháng thì xin được số điện thoại của cô.

Mùng 1 Tết năm đó, Phước Hậu dù không biết trước địa chỉ vẫn lần mò tìm đến tận nhà Hồng Cẩm để gặp cô. Sự nhiệt tình của anh chàng khiến cô rung động, đồng ý “làm bạn gái theo kiểu đôi bạn cùng tiến” của anh.

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két - 6

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két - 7

Anh chàng chơi chiêu "đánh nhanh thắng nhanh" để cưới được vợ hiền

Cô vạch ra mục tiêu rõ ràng cho cuộc tình này. Cả hai yêu nhau trong sáng, tập trung cho việc học, đến khi tốt nghiệp, có công ăn việc làm ổn định rồi mới cưới nhau.

Thế nhưng, Phước Hậu không đợi được lâu đến vậy. “Vợ em nói ra trường 4 năm rồi mới cưới. Nhưng mà chỉ ngay năm đầu tiên ra trường, em đã xuống hỏi cưới cô ấy rồi. Vợ em bất ngờ lắm.

Ban đầu em bảo, chỉ dẫn ba mẹ xuống chơi cho biết nhà thôi. Nhưng thực tế, em đi xe 16 chỗ, 2, 3 chiếc lận. Một tháng sau, nhà trai, nhà gái hẹn ngày cưới luôn”, Phước Hậu kể lại.

Chiêu “đánh nhanh, thắng nhanh” của Phước Hậu khiến hai MC không khỏi trầm trồ. Càng bất ngờ hơn nữa là đêm tân hôn hài hước của cặp vợ chồng trẻ.

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két - 8

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két - 9

Cặp đôi có đêm tân hôn không mấy suôn sẻ

Đúng như giao ước, Phước Hậu và Hồng Cẩm yêu trong sáng suốt 5 năm. Trong đêm tân hôn, họ không khỏi hồi hộp mong chờ nhưng rút cuộc lại đổ bể vì chiếc giường gỗ kêu cót két. Chỉ cần trở mình, chiếc giường gỗ đã kêu nên cả hai không dám “làm ăn”, trằn trọc chờ trời sáng. Phải 3 ngày sau đám cưới, cặp đôi mới “động phòng” thành công.

“Sáng ra, cháu em hỏi “Hồi tối cậu Út làm gì mà giường kêu quá trời luôn”. Mà không làm được gì, chỉ trằn trọc thôi”, Phước Hậu thật thà kể.

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két - 10

Cặp đôi có cuộc hôn nhân viên mãn 

Hôn nhân của họ cũng có những lúc bất hoà như bao cặp vợ chồng khác. Phước Hậu khá nóng tính, đôi khi hơi vô tâm nhưng đổi lại, anh là người đàn ông có trách nhiệm.

Phương Hậu thì rất hạnh phúc khi cưới được Hồng Cẩm làm vợ. Anh chia sẻ: “Vợ em thương em lắm. Đi làm có chút là gọi điện kêu nhớ chồng à”. Sự ngọt ngào của cặp đôi ngay cả khi kể xấu, kể tốt về nhau khiến khán giả ngưỡng mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/yeu-trong-sang-suot-5-nam-cap-doi-nguong-chin-mat-dem-tan-hon-vi-chiec-giuong-...

Dẫn theo 4 người bạn ăn chùa trong lần xem mắt, cô gái lãnh hậu quả nặng nề

Nghĩ cô gái coi tiền của anh như rác, chàng trai không nể mặt nữa, nói cho nhân viên cửa hàng biết, cô gái đi cùng anh sẽ...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung