Vừa hẹn hò 2 tháng đã có bầu với trai trẻ kém 6 tuổi, cô gái bị “sốc” hôn nhân

Thứ Năm, ngày 06/01/2022 08:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảm thấy chuyện tình cảm cần có bước ngoặt, Tuấn Khương đã “chơi chiêu” để một bước “chốt đơn”. Hẹn hò chính thức được gần 2 tháng, Yến Oanh mang bầu.

Sự kiện: Vợ chồng son

Vừa hẹn hò 2 tháng đã có bầu với trai trẻ kém 6 tuổi, cô gái bị “sốc” hôn nhân - 1

Vừa hẹn hò 2 tháng đã có bầu với trai trẻ kém 6 tuổi, cô gái bị “sốc” hôn nhân - 3

Cặp đôi lệch tuổi quen biết nhau qua Facebook

Nguyễn Tuấn Khương (29 tuổi, ca sĩ) và Văn Thị Yến Oanh (35 tuổi, kinh doanh), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất có câu chuyện tình yêu lệch tuổi đầy thú vị. Kém vợ 6 tuổi, chàng ca sĩ trẻ nổi tiếng từng mất nhiều thời gian theo đuổi, tuy nhiên, chỉ sau gần 2 tháng chính thức hẹn hò, anh chàng đã có “cú chốt” ngoạn mục.

Tuấn Khương và Yến Oanh quen nhau qua Facebook. 6 tháng liền, anh chàng kiên trì nhắn tin tán tỉnh “chị đẹp” hơn 6 tuổi dù không được hồi đáp. Khi hẹn gặp được Yến Oanh ngoài đời, anh càng có ấn tượng tốt đẹp về cô nàng.

Vừa hẹn hò 2 tháng đã có bầu với trai trẻ kém 6 tuổi, cô gái bị “sốc” hôn nhân - 4

Vừa hẹn hò 2 tháng đã có bầu với trai trẻ kém 6 tuổi, cô gái bị “sốc” hôn nhân - 5

Tuấn Khương ngưỡng mộ tài năng của vợ

“Em biết vợ em hơn em 6 tuổi nhưng em ấn tượng vợ là người thông minh, có đầu óc kinh doanh tốt, có một nền tảng sự nghiệp tốt. Vợ em hội tụ được tình yêu của mọi người, em nghĩ, mình không cần đi tìm thêm nữa. Cô ấy lúc nào cũng biết tận dụng nụ cười”, Tuấn Khương kể.

Trong khi đó, đối với Tuấn Khương, Yến Oanh lại rất e dè. Cô cảm thấy chàng trai này quá trẻ, không phù hợp với mình. Ngay cả khi đồng ý hẹn gặp Tuấn Khương ngoài đời, thấy anh chàng rất đẹp trai, ga lăng, cô vẫn đắn đo về chuyện lệch tuổi.

Cảm thấy chuyện tình cảm cần có bước ngoặt, Tuấn Khương đã “chơi chiêu” để một bước “chốt đơn”. Hẹn hò chính thức được gần 2 tháng, Yến Oanh mang bầu.

Vừa hẹn hò 2 tháng đã có bầu với trai trẻ kém 6 tuổi, cô gái bị “sốc” hôn nhân - 6

Yến Oanh dè dặt vì chồng quá trẻ

Ngày biết mình “hai vạch”, Yến Oanh vô cùng bất ngờ bởi trước đó, cô được bác sĩ chẩn đoán là khó có con. Cặp đôi hạnh phúc với sự xuất hiện của em bé và nhanh chóng tổ chức đám cưới sau đó.

Về chung một nhà sau thời gian ngắn tìm hiểu, Yến Oanh bị stress nặng với cuộc sống hôn nhân. Mỗi người một cá tính, lại chưa hiểu rõ về nhau, hai người thường xuyên xung đột, cãi vã nhiều đến mức Yến Oanh thấy mình mệt lả.

Đỉnh điểm của xung đột là một lần Yến Oanh xé tờ giấy đăng ký kết hôn trước mặt chồng. “Tụi em không cãi những chuyện lớn mà toàn cãi chuyện nhỏ. Ở chung với nhau nên phát hiện ra nhiều cá tính khác biệt của nhau. Tính em hơi cầu toàn, đúng ý em thì rất dễ nhưng lệch ý em lại khó nên cứ cãi nhau hoài”, Yến Oanh tâm sự.

Vừa hẹn hò 2 tháng đã có bầu với trai trẻ kém 6 tuổi, cô gái bị “sốc” hôn nhân - 7

Cặp đôi vừa hẹn hò được gần 2 tháng thì Yến Oanh mang bầu

Tuy nhiên, cặp đôi lại rất biết cách khuyến khích nhau trong công việc. Nhờ có vợ động viên, Tuấn Khương mới có thể ra bài hát mới cách đây một năm. Mọi hoạt động của chồng, Yến Oanh đều đi theo và giúp nó trở nên chỉn chu hơn.

Vừa hẹn hò 2 tháng đã có bầu với trai trẻ kém 6 tuổi, cô gái bị “sốc” hôn nhân - 8

Vừa hẹn hò 2 tháng đã có bầu với trai trẻ kém 6 tuổi, cô gái bị “sốc” hôn nhân - 9

Cô nàng căng thẳng vì cuộc sống hôn nhân

Tuấn Khương thừa nhận, anh cảm thấy áp lực trước thành công của vợ. Thời gian qua anh không ngừng nỗ lực trong cả sự nghiệp ca hát và những lĩnh vực khác. Anh muốn phát triển bản thân để xứng đáng hơn với vợ.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-hen-ho-2-thang-da-co-bau-voi-trai-tre-kem-6-tuoi-co-gai-bi-soc-hon-nhan-50...

Nàng hot girl đa tài hẹn hò online và cái kết bất ngờ vào phút chót

Hai chàng trai ghép đôi sẽ làm gì để chinh phục được cô nàng xinh đẹp, tài năng và vô cùng cá tính này?

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung