Vợ tác hợp cho chồng già với bạn gái kém 41 tuổi

Thứ Tư, ngày 02/12/2015 19:00 PM (GMT+7)

Không chỉ chúc phúc cho chồng bên “người mới”, bà còn chấp nhận chia sẻ ngôi nhà mình gắn bó bao năm với “người đến sau”.

Ông Thom Miller, 60 tuổi, một mục sư sống tại Cleveland, Ohio (Mỹ) đang xây dựng một ngôi nhà lớn để chung sống với hai người vợ của mình. Người vợ đầu tiên của ông là bà Belinda Miller, 44 tuổi. Hai người kết hôn cách đây 7 năm tại chính nhà thờ của ông Thom.

Ngay từ ngày đầu quen nhau cách đây 8 năm, ông Thom đã nói chuyện với bà Belinda về chế độ đa thê. Bà Belinda cũng bày tỏ bản thân không hề phản đối chuyện chung vợ chung chồng. Có lẽ chính vì thế mà ông Thom mới lấy bà Belinda.

Bảy năm sau, ông Thom đã thực sự biến lời nói của mình thành hành động. Ông tiếp tục kết hôn với bạn gái tuổi teen - cô Reba Kerfootruba, 19 tuổi và cô gái tuổi teen này đã có bầu với ông Thom trước khi làm đám cưới. Bà Belinda giữ đúng lời hứa, chúc phúc cho chồng và “người mới” trong ngày vui của hai người.

Vợ tác hợp cho chồng già với bạn gái kém 41 tuổi - 1

Thom cùng hai người vợ

Sau đám cưới, ông Thom và hai bà vợ cùng chung sống dưới một mái nhà. Ông Thom sẽ lần lượt ở với mỗi người vợ 3 đêm. Ông Thom nói, ông sẽ đối xử công bằng với cả hai, không bao giờ thiên vị bất kỳ bên nào.

Vợ tác hợp cho chồng già với bạn gái kém 41 tuổi - 2

Bà Belinda (phải) không hề phản đối chuyện chung vợ chung chồng

Reba cho biết, thời gian đầu đến với Thom, cô phải chịu rất nhiều áp lực. Đầu tiên, gia đình cô đã kiên quyết phản đối việc cô kết hôn với một người đàn ông đã có vợ, hơn nữa lại còn lớn tuổi như vậy. Họ thậm chí còn muốn từ mặt con gái. Bạn bè cô cũng nhìn cô bằng con mắt khác.

Rồi cô phải cố gắng kìm nén cảm giác khó chịu khi phải chia sẻ người đàn ông của mình với người phụ nữ khác. Reba nói: “Khi Thom không ở bên tôi, tôi phải cố gắng làm bản thân bận rộn bằng cách ra ngoài với bạn bè, để xua đi sự ghen tuông trong lòng.” Nhưng dần dần, Reba cũng quen với cuộc sống chung đụng như vậy. Thậm chí cô còn thấy vui vì đứa con sắp chào đời của cô sẽ có 2 bà mẹ.

Vợ tác hợp cho chồng già với bạn gái kém 41 tuổi - 3

Ông Thom cùng cô vợ tuổi teen

Bà Belinda cho biết, bà luôn khao khát có một gia đình đông vui hơn là chỉ có hai vợ chồng lủi thủi. Bà thấy may mắn khi ông Thom kết hôn với bạn gái tuổi teen, giống như bà có thêm một người em gái thân thiết trong nhà. Ông Thom cũng rất mừng vì hai bà vợ có thể chung sống hòa thuận với nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng vui vẻ chúc phúc cho gia đình ông Thom. Giáo hội và phần đông dư luận xã hội đều chỉ trích lối sống của vợ chồng ông Thom và phản đối chế độ đa thê.

Theo Như Nguyệt (theo Mirror) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung