Cặp đôi nên duyên nhờ có biển số xe gần giống nhau

Chủ Nhật, ngày 29/11/2015 09:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng làm trong một công ty, mua xe trong cùng một tháng và biển số xe liên tiếp nhau đã khiến một cặp đôi tài sắc bén duyên.

Không ít chuyện tình trùng hợp đến mức người trong cuộc có cảm giác như mình được ông trời se duyên. Câu chuyện tình yêu dưới đây cũng là một trong những mối tình như thế.

Christian Bacani và Tway Ocampo là hai chuyên gia trẻ đang làm việc cùng cấp bậc trong ngành IT. Từ những người xa lạ, họ bất ngờ quen biết và yêu nhau nhờ 2 chiếc xe có biển số liên tiếp.

Christian có một chiếc xe Toyota Vios màu đen và được tuyển dụng vào một công ty IT đa quốc gia vào năm 2012. Trong khi đó Tway cũng có chiếc xe Honda Civic và cùng làm việc tại công ty này. Cả hai đều giữ chức quản lý dự án.

Tuy nhiên, điều thú vị không chỉ dừng lại ở đó. Dường như số phận đã cố tình sắp xếp cho họ để có thể gần nhau hơn. Xe của Tway có biển số ZMK 513 và biển số xe của Christian chỉ khác một chữ số, đó là ZMK 514. Chiếc biển số hẳn đã trở thành ông tơ bà mối cho chuyện tình của họ.

Cặp đôi nên duyên nhờ có biển số xe gần giống nhau - 1

Chuyện tình yêu của Christian Bacani và Tway Ocampo bắt đầu từ nhiều điều trùng hợp

Điều trùng hợp khác nữa là họ đều đăng ký biển xe ô tô vào năm 2007, trong cùng một tháng (tháng 12) tại Văn phòng giao thông vận tải Philippines. Dường như họ đã được đăng ký biển số sát nhau nhưng khi đó, cả hai đều chưa biết về người kia.

Sự trùng hợp này có lẽ sẽ mãi không được phát hiện nếu như họ không cùng đỗ xe ở bãi đậu xe của công ty. Một đồng nghiêp đã phát hiện ra 2 con số liên tiếp này và thông báo cho họ.

Nhận ra sự việc thú vị này, Christian và Tway đã bắt chuyện làm quen với nhau. May mắn thêm nữa, họ cảm thấy sự hòa hợp về tâm hồn nên đã "phải lòng" nhau và quyết định kết hôn vào tháng 10 năm ngoái.

Cặp đôi nên duyên nhờ có biển số xe gần giống nhau - 2

Hai chiếc xe có biển số liên tiếp nhau, được đăng ký cùng tháng cùng năm. Cặp đôi còn cùng làm việc trong một công ty, giữ chức vụ tương đương nhau

Cặp đôi nên duyên nhờ có biển số xe gần giống nhau - 3

Sự trùng hợp thú vị đã khiến cặp đôi xích lại gần nhau và tiến tới hôn nhân

Cặp đôi nên duyên nhờ có biển số xe gần giống nhau - 4

Cả hai kết hôn vào tháng 10 năm ngoái

Cặp đôi nên duyên nhờ có biển số xe gần giống nhau - 5

Tại lễ cưới của họ, 2 chiếc biển số xe  được xem là "ông tơ bà nguyệt"  se duyên cho tình yêu của họ cũng được đưa ra trưng bày

Chia sẻ
Theo Thái Hòa (Theo ER ) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung