Cặp đôi không thể "yêu" vì quá béo

Thứ Ba, ngày 01/12/2015 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp đôi có một tuần trăng mặt “thảm họa” vì không có cách nào để hài hòa chuyện chăn gối.

Vợ chồng anh Mark Hannigan (40 tuổi) và chị Lousie Hannigan (42 tuổi), đã từng có một giai đoạn khủng hoảng trong hôn nhân chỉ vì thân hình quá khổ của họ.

Mark và Lousie quen nhau trên một trang web hẹn hò từ tháng 4 năm 2010. Vì muốn tìm người yêu, Lousie khi đó đã cố giảm cân bằng cách hạn chế ăn đồ ngọt.

Ngay sau lần trò chuyện trực tuyến, họ đã có một buổi hẹn hò chính thức. Và chỉ sau một tuần, Mark đã đến sống với Louise và con trai của cô. Tình cảm của hai người tiến triển nhanh chóng mặt. Cả hai người đều cảm thấy, họ sinh ra là để dành cho nhau và  họ không muốn rời xa nhau.

Cặp đôi không thể "yêu" vì quá béo - 1

Cặp đôi Mark và Louise ngại yêu vì quá béo

Quãng thời gian chung sống là những ngày tháng ngọt ngào, Louise thể hiện tình yêu của qua những món ăn ngon thỏa mãn dạ dày của Mark. Và hậu quả là, cả hai vốn đã béo lại ngày càng nặng nề hơn.

Hai năm sau, Mark và Louise quyết định kết hôn tại Gretna Green. Đêm tân hôn không mấy vui vẻ nhưng cả hai đều mệt mỏi rã rời nên không mấy để tâm, họ dồn hết tâm trí, háo hức hi vọng vào tuần trăng mật ở Lanzarote.

Nhưng không như hai người mong đợi, tuần trăng mật thật sự là “thảm họa”. Thân hình tròn vo như hai quả bóng của họ khiến họ muốn ôm ghì lấy nhau cũng không được, chứ chẳng nói đến những hành động thân mật hơn.

Trước khi kết hôn, Mark và Louise vốn chẳng mấy coi trọng chuyện chăn gối, nhưng sau khi kết hôn rồi họ mới thấy sự nghiêm trọng của vấn đề. Cuộc sống vợ chồng nếu không thể hài hòa chuyện chăn gối thì rất dễ rạn nứt.

Cặp đôi không thể "yêu" vì quá béo - 2

Mark và Louise hiện tại

Mark và Louise đã phải “cai sex” trong vòng 17 tháng để nỗ lực giảm cân. Chế độ sinh hoạt trước đây bị thay đổi hoàn toàn. Hai người phải từ bỏ đồ ngọt, thức ăn nhanh và các món quà vặt, ăn theo chế độ lành mạnh, chăm chỉ tập thể dục và uống thuốc giảm cân.

“Công cuộc” giảm cân nhiều gian khổ nhưng cả hai luôn động viên nhau, vì hạnh phúc sau này, vợ chồng phải cùng cố gắng. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, Louise từ 96kg đã giảm xuống còn 57 kg còn Mark từ 136kg giảm còn 78kg.

Hai người đang chuẩn bị cho một tuần trăng mật mới, bù lại tuần trăng mật đáng buồn trong quá khứ.

Chia sẻ
Theo Như Nguyệt (theo Mirror) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung