Cặp đôi cùng nhau tự tử: "Chú rể" đã có vợ và con 7 tuổi!

Thứ Ba, ngày 01/12/2015 08:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chú rể đã xuất viện và được người nhà đưa về quê vào trưa nay, còn cô dâu T do thuốc cỏ ngấm sâu vào máu nên vẫn đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa.

Như đã thông tin, trên mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin kèm những hình ảnh một cặp đôi được cho là ở Thanh Hóa mặc đồ cô dâu và chú rể rồi tự tử.

Theo xác minh của PV Báo Gia đình & Xã hội thường trú tại Thanh Hóa, khoảng 20h ngày 28/11, sau khi thuê áo cưới, cặp đôi này vào khách sạn Hiền Hoa (TP Thanh Hóa) mặc đồ và chụp ảnh selfie cùng nhau, sau đó cả hai uống thuốc diệt cỏ.

Cặp đôi cùng nhau tự tử: "Chú rể" đã có vợ và con 7 tuổi! - 1

Trước lúc uống thuốc độc, cả hai đã chụp ảnh selfie và đăng Facebook.

Được biết, nguyên nhân là bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm. Trước đó, vào chiều 28/11, trên trang facebook cá nhân, “chú rể” đã chia sẻ dòng status có nội dung: “Vĩnh biệt gia đình với các anh, các bạn và các em. Hai bọn em đi trước đây, bọn em không sợ ai chia rẽ nữa rồi. Hẹn mọi người kiếp sau vẫn là bạn bè của bọn em nhé”.

Theo tìm hiểu, cô gái tên là Lê Thị T. (23 tuổi, quê huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa), còn chàng trai tên là Vũ V.A (cùng quê Thanh Hóa).

Tin từ Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho hay, anh V.A đã được xuất viện và được người nhà đưa về quê vào trưa nay. Còn chị T, do thuốc cỏ ngấm sâu vào máu nên vẫn đang được các bác sĩ tích cực lọc máu liên tục và đang rất nguy kịch.

Cặp đôi cùng nhau tự tử: "Chú rể" đã có vợ và con 7 tuổi! - 2

Khách sạn nơi cặp đôi tự tử cùng nhau. Ảnh: Ngọc Hưng

Ông Lê Văn T. (bố chị T.) chia sẻ, vào tối ngày 28/11, khi đang ở nhà thì có người lấy điện thoại của con gái điện nói con ông bị tai nạn đang cấp cứu ở Bệnh viện Thanh Hà (Thanh Hóa) và yêu cầu gia đình ra gấp.

“Ra đến bệnh viện thì nghe tin con gái tự tử cùng người con trai mới được nó dẫn về quê chơi cách đó hai ngày. Nhưng lúc này người đàn ông đó được gia đình đưa ra Hà Nội cấp cứu, còn con gái tôi mãi đến lúc gia đình tới nơi làm thủ tục thì mới thuê xe cấp cứu đưa ra Bệnh viện Bạch Mai”, ông T. xót xa kể.

Bố của T thông tin: "Các bác sĩ bảo gia đình đưa cháu về lúc nào thì đưa, nhưng gia đình tôi còn nước còn tát nên cố gắng điều trị cho cháu. Nghĩ con như này tôi như đứt ruột, đứt gan”.

Cặp đôi cùng nhau tự tử: "Chú rể" đã có vợ và con 7 tuổi! - 3

Nạn nhân T vẫn đang nguy kịch. Ảnh: PB

Chia sẻ với chúng tôi, chị Lê Thị N. (chị ruột chị T) cho biết, sau khi tốt nghiệp cao đẳng chị T. về làm thu ngân tại một nhà hàng ở TP Thanh Hóa được hơn 1 năm nay.

Trong thời gian này chị T. có quen anh V.A., là đầu bếp của nhà hàng rồi cả hai có tình cảm. Theo chị N. thì V.A. đã có vợ con và phía gia đình anh V.A. sau khi biết chuyện ra sức ngăn cản.

Bà V (mẹ của chú rể V.A) cũng xác nhận: "Con trai tôi đã có vợ và đứa con 7 tuổi".

Chia sẻ
Theo P.Bình - N.Hưng (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung