Vợ đêm nào cũng mài dao đầu giường, chồng sợ hãi muốn ly hôn

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Một người đàn ông tại Trung Quốc đã phải chịu đựng cảnh vợ mài dao hàng đêm, khiến anh ta vô cùng sợ hãi và muốn ly hon ngay tức khắc.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Gần đây, một người đàn ông 32 tuổi ở Trung Quốc đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện về việc anh muốn ly hôn vợ, với những tình tiết như trong phim ảnh.

Cụ thể, người này cho biết, anh và vợ đã kết hôn được 5 năm nhưng gần đây tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt. Phản ánh rõ ràng nhất trong việc chăn gối, trước có thể 2 ngày 1 lần nhưng giờ may lắm thì 1 tháng được 1 lần.

Do tính chất làm ăn công việc, người chồng phải thường xuyên đi tiếp khách đến tối muộn, đôi khi phải đi hát karaoke hoặc tới phòng tắm hơi và nhiều địa điểm khác. Khổ nỗi, người vợ của anh này có tính đa nghi và hay ghen, mỗi lần gọi điện hoặc nhắn tin mà người chồng hồi âm muộn, cô vợ sẽ tra khảo điên cuồng. Người đàn ông này cho biết, anh đã quen với việc bị hỏi cung như một tù nhân nhưng dù đã khai báo thành thật và chi tiết, vợ anh vẫn không hề tin tưởng.

Vợ đêm nào cũng mài dao đầu giường, chồng sợ hãi muốn ly hôn - 1

Ảnh minh họa

Vài tháng trở lại đây, hai người gần như đã trở thành những người xa lạ khi cô vợ này theo dõi chồng vô cùng chặt chẽ. Thậm chí còn bám theo người chồng sau khi tan làm khiến người đàn ông này cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi. Đáng nói, trong thời gian này, cô em vợ mới tốt nghiệp đại học đã tới nhà 2 vợ chồng để ở nhờ trong thời gian tìm việc.

Người đàn ông này cho biết, em vợ trẻ trung, ân cần nên anh ta đã bị cuốn hút. Hai người này đã vài lần đi chơi với nhau nhưng dù chưa có gì đi quá giới hạn, người vợ vẫn nhận biết được gì đó và bắt đầu hay "nói mát" chồng mình.

Nhưng đây vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất, điều đáng sợ diễn ra vào một đêm vài ngày sau đó. Người chồng cho biết, anh đang ngủ say thì bỗng thức giấc vì một tiếng động lạ, bật dậy thì thấy vợ đang mài dao gọt hoa quả ở đầu giường. Người chồng hốt hoảng hỏi, "Em làm gì vậy?", người vợ thì chỉ cười không đáp rồi quay lại giường ngủ.

Kể từ đó, việc mài dao này ngày nào cũng diễn ra, khiến người đàn ông bị khủng bố tinh thần một cách nghiêm trọng. Người chồng cho biết, anh vô cùng sợ hãi, không biết nên thú thực việc có tình cảm với em vợ hay giữ kín, nhưng chắc chắn là anh muốn ly hôn.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-dem-nao-cung-mai-dao-dau-giuong-chong-so-hai-muon-ly-hon-5020212529304028.h...

Đêm tân hôn, nhìn thấy 4 chữ trên ngực vợ chồng đòi ly hôn tắp lự

Ngay sau đêm tân hôn, một nam thanh niên đã đùng đùng đòi ly hôn chỉ vì phát hiện 4 chữ dưới xương quai xanh của cô vợ...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung