Mua nhà cho tiểu tam sinh con, 8 năm sau phát hiện mình không phải bố ruột

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 08:50 AM (GMT+7)

Một người đàn ông trăng hoa đã mua nhà cho tiểu tam để sinh con, nhưng gần chục năm sau thì phát hiện đó không phải là con ruột, dẫn tới một vụ kiện tụng ầm ĩ tại tòa.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Trong hôn nhân, sự chung thủy là yếu tố quan trọng nhất để duy trì một gia đình êm ấm. Tuy vậy, một người đàn ông ở Thâm Quyến (Trung Quốc) đã không chịu được cám dỗ mà ngoại tình, vung tiền tỷ ra mua nhà cho tình nhân để sinh con. Nhưng sau 8 năm trời, người đàn ông đó phát hiện ra ông không phải là cha đẻ của đứa bé. Thế là một vụ kiện tụng ầm ĩ đã được diễn ra mới đây.

Mua nhà cho tiểu tam sinh con, 8 năm sau phát hiện mình không phải bố ruột - 1

Người đàn ông có quan hệ ngoài luồng với tiểu tam từ năm 2010 (Ảnh minh họa)

Cụ thể, tòa án nhân dân Long Hoa đã thụ lý đơn kiện của nguyên đơn là vợ của người đàn ông trên, yêu cầu tiểu tam phải hoàn trả toàn bộ số tiền dùng để mua căn nhà, đồng thời chịu hành phạt về hành vi lừa đảo.

Cáo trạng của viện kiểm sát cho biết, nguyên đơn và chồng đã kết hôn 30 năm nhưng vào năm 2010, người chồng đã gặp bị cáo, rồi lén lút nảy sinh quan hệ ngoài luồng. Đến tháng 4 năm 2012, bị cáo sinh hạ một bé gái, nói với chồng của nguyên đơn đây là con gái ruột của người này.

Vào năm 2018, chồng của nguyên đơn đã lén lấy hơn 1,1 triệu NDT (gần 4 tỷ đồng) để mua một căn hộ tại Hồ Nam cho bị cáo. Số tiền này được bị cáo sử dụng để mua và thanh toán mọi khoản phí liên quan tới căn hộ.

Tuy vậy, vào tháng 9/2020, chồng của nguyên đơn đã thực hiện xét nghiệm ADN với con gái và bàng hoàng khi nhận ra cô bé không phải là con ruột của anh. Xác định tiểu tam đã có hành vi lừa dối với chồng mình, nguyên đơn kiện ra tòa án nhân dân Long Hoa, yêu cầu bị cáo phải bồi thường toàn bộ số tiền mua nhà, đồng thời phải lãnh hậu quả về hành vi lừa đảo.

Sau khi xem xét, chủ tọa phiên tòa thấy chồng của nguyên đơn vì quan hệ nam nữ không trong sáng mà đã làm ảnh hưởng tới tài sản chung của 2 vợ chồng, bị cáo biết chồng nguyên đơn có gia đình những vẫn duy trì quan hệ không lành mạnh, vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Hành vi của cả hai người này đã làm vấy bẩn các giá trị cốt lõi về đạo đức xã hội, chuẩn mực đạo đức và thuần phong mỹ tục.

Tuy vậy, do vụ án này liên quan đến đời tư cá nhân và bé gái 8 tuổi vô tội, thẩm phán đã đề nghị hai bên giải quyết hòa bình trong khuôn khổ pháp luật. Theo đó, 2 bên đã kí biên bản hòa giải, chấm dứt kiện tụng, số tiền mua nhà sẽ được bị cáo hoàn lại trong một khoảng thời gian nhất định, để không làm ảnh hưởng tới việc nuôi dạy bé gái.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-nha-cho-tieu-tam-sinh-con-8-nam-sau-phat-hien-minh-khong-phai-bo-ruot-5020...

Quý bà mệt mỏi với ”hậu cung” tạp nham của chồng, ”tiểu tam” đề nghị sốc

Con giáp 13 cam kết không cướp chồng, không dùng con để giữ chân chồng tôi. Cô ta nói rằng chỉ "trông hộ" chồng...

Theo Tư Tuyền (Theo Toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021