Đưa vợ đi khám thai, chồng đòi ly hôn ngay sau khi nghe lời bác sĩ nói

Thứ Tư, ngày 24/02/2021 09:58 AM (GMT+7)

Một người chồng háo hức cùng vợ chuẩn bị đón đứa con đầu lòng đã ngay lập tức đòi ly hôn khi bí mật động trời của vợ bị bác sĩ vô tình tiết lộ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cách đây ít lâu, một người đàn ông có biệt danh là A Triết đã lên mạng xã hội chia sẻ về việc mình mới ly hôn với vợ, nguyên nhân là do người vợ đã giấu anh một bí mật động trời, mà anh chỉ vô tình phát hiện qua lời bác sĩ.

Đưa vợ đi khám thai, chồng đòi ly hôn ngay sau khi nghe lời bác sĩ nói - 1

Ảnh minh họa

Cụ thể, A Triết chia sẻ, vợ cũ của anh là một người dịu dàng, chu đáo. Cô ấy còn vô cùng đảm đang và biết vun vén cho gia đình, do đó, cả 2 nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Ba tháng sau khi kết hôn, A Triết nhận được thông tin mình sắp làm cha, việc vợ anh có thai cũng khiến cả nhà trai rộn ràng.

Người đàn ông này vô cùng háo hức, chờ mong, thậm chí đã mua sẵn cả quần áo và đồ chơi trẻ em. Mẹ chồng thì ngày nào cũng nấu đủ 3 bữa thịnh soạn để con dâu bồi bổ cơ thể, có thể thấy cả nhà A Triết đều mong chờ đứa bé chào đời.

Nhưng trong lần đầu tiên đưa vợ đi khám thai, A Triết đã phát hiện ra một bí mật động trời. Nghĩ rằng vợ ngại ngùng khi không cho mình vào phòng khám cùng nên anh đã ngồi đợi ở hành lang. Đúng lúc này, anh nhận một cuộc gọi công việc khẩn cấp nên định vào phóng khám nói rằng mình phải về trước. Chuẩn bị mở cửa, A Triết nghe thấy lời của vị bác sĩ từ phía trong vọng ra: "Em lại kết hôn rồi à, thế em định làm gì với cậu con trai? Thằng bé mới chỉ 2 tuổi".

Khi nghe những lời đó, A Triết đã chết đứng, anh không tin vào tai mình nữa. Người đàn ông sau đó mở cửa phòng khám bước vào, anh thấy vợ mình quay lại nhìn với anh mắt đầy hoang mang. Khi về tới nhà, người phụ nữ đã thú thật rằng, cô đã từng kết hôn và ly hôn vì chồng cũ trăng hoa nhưng cả hai lại có chung một cậu con trai hơn 2 tuổi.

A Triết cho biết, dù đã suy nghĩ rất lâu, anh vẫn không thể nào chấp nhận được việc vợ đã từng kết hôn. Nếu cô ấy thành thực ngay từ đầu thì có lẽ mọi chuyện đã không tới nông nỗi này. Cuối cùng, dù đã có con chung, A Triết vẫn đệ đơn ly hôn với vợ.

Nguồn: http://danviet.vn/dua-vo-di-kham-thai-chong-doi-ly-hon-ngay-sau-khi-nghe-loi-bac-si-noi-50202124...

Sau 3 lần ly hôn, cô phát hiện ra hôn nhân có chung một bí mật này

Hôn nhân không phải là lẽ sống và cái đích cuối cùng trong cuộc đời mỗi người. Nếu lỡ có chọn sai người, bạn có...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021