Vợ "đẻ rơi" trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ

Thứ Tư, ngày 28/07/2021 08:32 AM (GMT+7)

Vợ “đẻ rơi” trên đường đến bệnh viện, chồng bất đắc dĩ phải dừng xe đỡ đẻ. Giây phút căng thẳng đó, người chồng nhớ mãi đến tận giờ.

Sự kiện: Vợ chồng son

Vợ "đẻ rơi" trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ - 1

Vợ "đẻ rơi" trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ - 3

Chồng đưa vợ đi đẻ lúc 2h sáng

Mang thai và sinh nở là hành trình kỳ diệu đối với mỗi người phụ nữ. Với Trần Thị Anh Thư (25 tuổi), hành trình này càng đặc biệt và bất ngờ hơn khi cô “đẻ rơi” trên đường đến bệnh viện và người đỡ đẻ cho cô chính là anh chồng “đầu ấp tay gối”.

Huỳnh Phước Hưng (34 tuổi) nhớ mãi giây phút căng thẳng đó. Khi Anh Thư mang bầu đứa con thứ 2 được 8 tháng, Phước Hưng đưa vợ về quê chơi. Buổi chiều, Anh Thư có biểu hiện trở dạ nhưng khi đi khám, bác sĩ chỉ nói cô bị động thai. Đêm hôm đó, Anh Thư hốt hoảng gọi chồng dậy đưa mình đi đẻ vì cảm nhận rõ mình sắp sinh.

Vợ "đẻ rơi" trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ - 4

Vợ "đẻ rơi" trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ - 5

Vợ cuống quýt khi biết mình sắp "đẻ rơi"

“Tầm 2 giờ sáng, vợ em kêu: “Anh ơi không được rồi, đau lưng quá, sắp đẻ rồi, tranh thủ đi đi”. 2 giờ đêm, ở quê thì mất điện, anh lật đật ra lấy xe chở vợ đến bệnh viện. Nào ngờ, ô tô hết xăng, kiếm mãi mới thấy cây xăng để đổ. Qua đoạn đèo vắng, vợ em mới kêu: “Anh ơi, không kịp rồi, con sắp lòi ra rồi. Anh tấp vô, tấp vô”… Đoạn cua em cũng không dám đậu, phải chạy một xíu nữa, đến chỗ có ánh sáng mới dám đậu xe. Vợ em hối: “Anh ơi gấp gấp, coi đỡ con sắp rớt ra rồi”.

Rất là căng thẳng, sinh con mà không có bác sĩ rất nguy hiểm. Em hồi hộp lắm. Em đậu xe xuống, ráng tập trung, tầm khoảng 2, 3 phút thì con ra. Em đỡ đẻ luôn, xong rồi em bế con đặt lên người vợ, chở hai mẹ con đến bệnh viện cắt dây rốn”, Phước Hưng kể lại.

Vợ "đẻ rơi" trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ - 6

Vợ "đẻ rơi" trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ - 7

Phước Hưng căng thẳng đỡ đẻ cho vợ

Đó là kỷ niệm nhớ đời của hai vợ chồng. Cặp đôi kết hôn được 3 năm và hiện tại đã có hai em bé. Họ có tổ ấm hạnh phúc viên mãn.

Chuyện tình yêu của Phước Hưng và Anh Thư khiến MC Hồng Vân – Quốc Thuận một phen bất ngờ. Cặp đôi kết hôn chỉ sau vỏn vẹn 1 tháng yêu nhau.

Phước Hưng gặp Anh Thư khi đi xem đá bóng ở một quán bia. Ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, sự lanh lợi và thông minh của cô nàng, anh đã chủ động làm quen.

Vợ "đẻ rơi" trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ - 8

Vợ "đẻ rơi" trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ - 9

Cô nàng đồng ý đi công tác cùng bạn trai chỉ sau vài ngày quen biết

Vài ngày sau, Phước Hưng rủ Anh Thư cùng anh đi công tác ở Tây Nguyên. Vốn chỉ định “rủ cho vui” nào ngờ Anh Thư đồng ý ngay lập tức, về nhà chuẩn bị quần áo đi theo anh. Cặp đôi có 12 ngày bên nhau và từ người lạ trở thành người yêu.

Trong 1 tháng quen nhau, Anh Thư đôi lần nói dối mẹ, chuyển đến nhà ở cùng Phước Hưng. Cảm nhận được tình cảm chân thành của cô gái kém mình 9 tuổi, anh đã sang hỏi cưới cô làm vợ.

Như bao cặp vợ chồng khác, Phước Hưng và Anh Thư cũng có những xích mích nhỏ nhặt khi “về chung một nhà”. Tuy nhiên, họ luôn tìm cách hóa giải mọi mâu thuẫn để cuộc sống hôn nhân êm đềm.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-de-roi-tren-xe-to-to-chong-cang-thang-tot-cung-khi-do-de-5020212878302551.h...

Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp

Cặp đôi có “lần đầu tiên” với nhau chỉ sau 2 lần gặp mặt. Mối duyên của họ sau đó đầy nỗi buồn và nước mắt.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung