Cặp vợ chồng dựng lều ngủ ngoài ban công hơn 1 tháng vì trong nhà có “điều kỳ quái”

Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 10:30 AM (GMT+7)

Tin rằng trong nhà có nhiều điều kỳ quái xảy ra như bóng đen ẩn hiện, tivi tự mở... cặp vợ chồng người Pháp đã dựng lều ngoài ban công để ngủ suốt hơn 1 tháng qua.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo Oddity Central, bà Patricia và chồng David C. cùng 2 con chuyển đến một căn hộ giá rẻ trong công viên xã hội Semcoda, Replonges, Pháp vào tháng 9 năm ngoái.

Khu chung cư này được xây dựng vào năm 2016 trên mảnh đất trước đây là xưởng lưu trữ máy bay cũ. Căn hộ có không gian rộng rãi, hiện đại tuy nhiên gia đình Patricia không thể ở lâu bởi họ cho rằng có những điều kỳ lạ xảy ra.

Cặp vợ chồng dựng lều ngủ ngoài ban công hơn 1 tháng vì trong nhà có “điều kỳ quái” - 1

Gia đình Patricia ngủ trong lều ở ban công đã hơn một tháng qua vì sợ "ma". Ảnh: La Nouvelle Republique.

Theo Patricia, mọi chuyện bắt đầu khi con gái bà nhìn thấy những dấu hiệu lạ lùng xung quanh nhà ngay sau khi họ vừa chuyển đến. Sau đó cả gia đình liên tục gặp những tình huống khó hiểu khiến tất cả các thành viên đều tin rằng có điều huyền bí nào đó đang xảy ra ở đây. Mọi việc tồi tệ đến mức họ phải dựng lều bên ngoài ban công để có được giấc ngủ yên bình. Tình trạng này đã kéo dài hơn 1 tháng qua.

Cặp vợ chồng khẳng định đã tận mắt thấy những bóng đen đột ngột vụt tắt, sau đó là tivi tự bật, điện thoại dừng hoạt động không rõ lý do và bát đĩa phát ra những âm thanh kỳ lạ...

Patricia, David C. từng tìm đến sự giúp đỡ của một “magnetiseur”- người sử dụng năng lượng từ trường để phát hiện các linh hồn. Người này nói với cặp vợ chồng rằng căn hộ bị "ám".

Tuy nhiên, vợ chồng Patricia không đủ điều kiện tài chính để mua một ngôi nhà khác. David là người khuyết tật, gia đình họ phải nhận trợ cấp xã hội để duy trì cuộc sống.

Trong khi đó Semcoda, công ty quản lý công viên xã hội, phủ định có điều kỳ lạ bên trong căn hộ và cho biết nó từng được thuê hai lần nhưng không xảy ra sự cố nào. Dù vậy vợ chồng Patricia đã yêu cầu được cung cấp một căn hộ khác. Trong thời gian chờ được giải quyết, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục ngủ ngoài ban công.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cap-vo-chong-dung-leu-ngu-ngoai-ban-cong-vi-so-dieu-nay-a521978.html

Vợ đạt đỉnh cao sự nghiệp, chồng ngày ngày chăm sóc ”kẻ thứ ba” và cái kết

Chỉ những người trong tâm bão mới hiểu điều mình muốn là gì bởi không phải cuộc hôn nhân nào cũng sóng yên biển lặng...

Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung