Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp

Thứ Năm, ngày 03/06/2021 00:01 AM (GMT+7)

Cặp đôi có “lần đầu tiên” với nhau chỉ sau 2 lần gặp mặt. Mối duyên của họ sau đó đầy nỗi buồn và nước mắt.

Sự kiện: Vợ chồng son

Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp - 1

Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp - 3

Cặp đôi có chuyện tình yêu khá gian nan 

Xinh đẹp, giỏi giang, chăm chỉ và cầu tiến, Nguyễn Thị Thu Hằng (30 tuổi, giám đốc công ty mỹ phẩm) có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Thế nhưng, cô nàng một mực yêu và muốn cưới một anh chàng có tính cách “trẻ trâu”, bất cần, không phải là hình mẫu chuẩn của một người chồng, người cha tốt. Trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất, nữ giám đốc chia sẻ chuyện tình yêu nhiều sóng gió của mình.

Thu Hằng quê Nha Trang, Long Thành quê TP.HCM nhưng cả hai lại gặp nhau lần đầu tiên ở Hà Nội. Trong chuyến công tác thủ đô, Thành gặp Hằng ở bờ hồ Hoàn Kiếm, nghe thấy chất giọng miền Nam quen thuộc, Thành mừng rỡ đến xin số điện thoại và hẹn cô đi nhậu.

Ngay tối đó, cả hai rủ nhau lên phố Tạ Hiện uống bia và sáng hôm sau, một chuyện bất ngờ xảy đến.

“Sáng hôm sau, anh ấy nhắn tin cho em kêu là: “Phòng khách sạn bên em thuê có đẹp không? Phòng bên anh xấu hoắc à. Em cho anh lên coi phòng em có giống phòng anh không”. Lúc đó em chuẩn bị dọn đồ ra sân bay rồi, cũng đâu có nghĩ nhiều đâu, cho lên luôn. Anh hỏi số phòng, nhờ bảo vệ bấm lên rồi xong “hốt hàng” luôn”, Thu Hằng kể lại.

Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp - 4

Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp - 5

Họ có "lần đầu tiên" bên nhau chỉ sau hai lần gặp mặt

Họ đến với nhau chỉ sau đúng hai lần gặp mặt. Buổi sáng mặn nồng đó đã bắt đầu một chuyện tình nhiều nước mắt của Thu Hằng.

Yêu nhau một thời gian, Thu Hằng ngỏ ý muốn làm đám cưới nhưng Long Thành từ chối thẳng thừng. Hằng nói chia tay, Thành chỉ hỏi một câu duy nhất “Em suy nghĩ kỹ chưa?” và biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của cô.

Anh chặn hết số điện thoại, Facebook, Zalo của Hằng, thậm chí, cả số lạ gọi đến anh cũng không nghe. Hằng hoang mang và hốt hoảng vô cùng, làm mọi cách không thể liên lạc được với bạn trai, cô suy sụp đến mức 3 ngày không ăn không ngủ. Người nhà phải lên tận phòng kiểm tra vì sợ cô xảy ra chuyện.

Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp - 6

Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp - 7

Thu Hằng là một cô gái lụy tình 

Khoảng 4, 5 tháng sau đó, cô mới vượt qua cú sốc tình cảm và làm việc bình thường trở lại. Thông qua bạn bè, cô tiếp tục tìm cách liên lạc với Thành. Cô thường xuyên gửi quà cáp, hải sản cho anh. Ngày sinh nhật anh, cô mua quần áo, giày dép rồi nhờ một người bạn chung gửi đến. Thành thấy vậy rất cảm động nhưng vẫn sợ gặp lại Hằng, sợ bị cô giục cưới bởi, anh có thành kiến với chuyện lập gia đình.

Bằng sự cố gắng của Hằng, cuối cùng cặp đôi cũng quay lại với nhau. Hằng thú nhận, cô đã cầu hôn Thành hơn 20 lần nhưng lần nào anh cũng tìm lý do từ chối. Cho đến một ngày, cả hai có cơ hội hợp tác làm ăn, Thành mới sẵn sàng đến với Hằng.

“Đợt đó, em với bạn của anh này hợp tác làm ăn chung. Anh ấy nói: “Sao không làm ăn chung với anh mà làm ăn chung với thằng đó chi vậy?”. Anh ấy đầu tư chứng khoán, em cũng có xíu vốn nên gửi anh làm ăn chung. Thấy em bán mỹ phẩm, anh ấy cũng mua rồi cứ gọi điện hỏi cách dùng. Hỏi đi hỏi lại, anh ấy “hốt” luôn bà chủ, bắt đầu chiều chuộng hơn. Rồi thế là chịu chứ trước đó, em cứ kêu làm đám cưới đi là anh ấy đưa ra mấy chục lý do từ chối”, Hằng kể. 

Giả vờ lên xem phòng khách sạn, thanh niên “hốt” luôn nữ giám đốc xinh đẹp - 8

Cô chủ động cầu hôn Thành hơn 20 lần

“Về chung một nhà” Long Thành mới thấy Thu Hằng là “một nửa” quá phù hợp với mình. Riêng Hằng bất ngờ trước sự thay đổi của chồng.

Từ một người sợ kết hôn, sợ chăm con, Thành trở thành một người chồng, người cha mẫu mực, có trách nhiệm. Anh sẵn sàng làm mọi việc từ pha sữa, thay tã cho con, ru con ngủ, chăm con ốm đến nấu ăn, làm việc nhà. Cặp dôi hiện tại có cuộc hôn nhân viên mãn.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-vo-len-xem-phong-khach-san-thanh-nien-hot-luon-nu-giam-doc-xinh-dep-502021...

Nhận lời ”tán gái” giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn

Thu Trang từng trốn nhà, hẹn hò bạn trai ở khách sạn và nhận cái kết bất ngờ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung