Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra”

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 08:15 AM (GMT+7)

Sau một đêm mặn nồng, chàng trai thốt ra một câu khiến cô gái bất ngờ. Tròn một tháng sau đó, họ chính thức về chung một nhà.

Sự kiện: Vợ chồng son

Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra” - 1

Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra” - 3

Cặp đôi có mối tình "chị - em" thú vị

Nguyễn Phạm Minh Trường (27 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Vy (28 tuổi) xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất có chuyện tình “Chị ơi, anh yêu em” rất thú vị. Thanh Vy từ người giữ thế chủ động chuyển sang bị Minh Trường “dụ vào tròng”.

Trường và Vy quen biết nhau khi làm nhân viên thu ngân trong cùng một công ty. Thanh Vy làm việc ở đó trước 2 năm, khi thấy Minh Trường “chân ướt chân ráo” vào làm thì giở trò “ma cũ bắt nạt ma mới”, thường bày trò để trêu chọc cậu em.

Minh Trường khi ấy vì mê mệt nụ cười duyên của Thanh Vy mà tự nguyện để cô bắt nạt. Anh nói dối mình kém cô 6 tuổi để được làm “cậu em trai bé bỏng” vô tư tiếp cận chị gái. Tuy nhiên, anh biết Vy lúc này đã có người yêu nên không dám tán tỉnh kịch liệt.

Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra” - 4

Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra” - 5

Khi mới gặp, Thanh Vy tưởng Minh Trường là "gay"

Đợi khi Vy chia tay bạn trai, Minh Trường xác định “thời của mình đã đến”, lên kế hoạch tán tỉnh cô nàng. Anh quan niệm “nhất cự li, nhì tốc độ”, “đẹp trai cũng không bằng chai mặt” nên mỗi ngày đều đến đợi trước hẻm nhà Vy để chở cô đi làm, buổi chiều lại đợi trước cửa công ty để chở cô về. Ngay cả khi cô nàng làm ca đêm, 3 giờ sáng mới được về, anh vẫn có mặt đưa đón.

Sự nhiệt tình của Minh Trường khiến Thanh Vy cảm động nhưng cô vẫn chưa đón nhận tình cảm của anh chàng vì chưa quên người yêu cũ. Trong một lần đi dự tiệc sinh nhật của bạn, Thanh Vy đã gọi Minh Trường đến đón mình đi nhậu tăng hai. Ai ngờ, cặp đôi mải mê tâm sự đến tận nửa đêm, Thanh Vy trong lúc ngà ngà say đã rủ Minh Trường vào khách sạn.

Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra” - 6

Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra” - 7

Cô nàng chủ động rủ Minh Trường đi khách sạn

Vy tâm sự, kể từ khi quen biết Trường, cô vẫn nghĩ anh “bê đê” vì lúc nào cũng mặc những bộ đồ sặc sỡ. Rủ anh vào khách sạn, cô chủ động tấn công tới tấp như một sự “thử thách” nào ngờ, cô bị anh chàng tấn công lại.

“Lúc đó em xỉn, em đâu nhớ gì đâu”, Vy ngây thơ. Minh Trường kể thêm: “Lúc đầu cũng ngủ vậy thôi nhưng vợ em tấn công em quá. Vì vợ lấy của em rồi nên em quyết định lấy lại bả”.

Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra” - 8

Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra” - 9

Minh Trường bắt Thanh Vy phải "chịu trách nhiệm" cho đêm định mệnh đó

Sáng hôm sau, Vy ngơ ngác thấy Trường ngồi buồn thiu, mặt mày ủ rũ. Cô bất ngờ hơn khi anh nói: “Bà ơi, lần đầu tiên của tui đó. Bà phải chịu trách nhiệm”. Câu chuyện hài hước của cặp đôi khiến hai MC bật cười.

Tròn một tháng sau đêm định mệnh, cặp đôi chính thức “về chung một nhà”. Thanh Vy vốn chưa có ý định cưới nhưng thấy Minh Trường sốt sắng cầu hôn rồi bàn bạc với bố mẹ hai bên chuyện đám cưới, cô biết, mình đã gặp đúng người.

Cặp đôi đã kết hôn được hơn một năm và hiện tại có con đầu lòng 6 tháng tuổi. Hôn nhân của họ cũng có những khúc mắc vì sự khác biệt trong lối sống, tuy nhiên, họ luôn cố gắng thay đổi để phù hợp với nhau hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/nghi-ban-trai-be-de-co-gai-manh-dan-thu-va-duoc-lam-cho-sang-mat-ra-5020212268...

Vì mặc cảm về ngoại hình nên cô vợ nghĩ ra chiêu cực độc đáo giúp chồng phấn khích

"Có những khiếm khuyết quá lớn khiến mình không dễ gì vượt qua để tự tin với 'cuộc yêu'. Học cách sống chung...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung