Vì quá xinh đẹp, phù dâu bị cư dân mạng chỉ trích "chiếm sóng" cô dâu

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Trong ngày cưới, mọi cô dâu đều mong muốn bản thân là xinh đẹp và toả sáng nhất. Tuy nhiên, có một số trường hợp, họ vô tình bị lu mờ bởi khách mời hoặc phù dâu.

Vì quá xinh đẹp, phù dâu bị cư dân mạng chỉ trích "chiếm sóng" cô dâu - 1

Một người phụ nữ Trung Quốc đã tổ chức hôn lễ hoành tráng và sắp xếp cho bạn thân của mình làm phù dâu. Cô dâu vô cùng xinh đẹp nhưng người bạn thân của cô lại nổi bật hơn hẳn. Được biết, cả hai đều là người mẫu nên cô dâu đã nói trước với bạn thân của mình trang phục cùng lối trang điểm khi tới dự đám cưới.

Nhưng vào ngày cưới, người bạn khi tới làm phù dâu lại chiếm mất ánh hào quang của cô dâu. Mặc dù cô nàng này chỉ mặc váy phù dâu như những người khác nhưng do sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khí chất "không phải dạng vừa" nên đã vô tình lần át cô dâu. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn khen ngợi phù dâu nổi trội hơn cô dâu rất nhiều.

Vì quá xinh đẹp, phù dâu bị cư dân mạng chỉ trích "chiếm sóng" cô dâu - 2

Song phần đông ý kiến cho rằng, phù dâu đã cố tình khiến bản thân trở nên nổi bật hơn so với cô dâu. "Không có một người bạn thân như vậy cũng không sao. Cô ấy cướp đi sự chú ý trong những dịp quan trọng nhất của bạn. Bạn nên cắt đứt mối quan hệ với một người bạn như vậy”, một người bình luận.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến bênh vực phù dâu bởi cảm thấy việc xinh đẹp không phải là cái tội. Và cô ấy thực sự không cố ý chiếm sự chú ý của cô dâu. 

Vì quá xinh đẹp, phù dâu bị cư dân mạng chỉ trích "chiếm sóng" cô dâu - 3

Một người bạn thân khác của phù dâu đã tỏ ra khó chịu vì cư dân mạng đang cố tình chia rẽ tình bạn của họ. Vốn dĩ hai người chụp ảnh cùng nhau là rất bình thường nhưng cư dân mạng lại đem ra so sánh. Chính điều này làm ảnh hưởng tới tình cảm chị em của họ. Hai người trước đó có quan hệ tốt đẹp nhưng bị cư dân mạng diễn giải ác ý, cố tình tạo "drama" khiến cô dâu không vui. Sau đó, cô dâu không còn thân thiết với phù dâu này nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

Phù dâu xinh như diễn viên điện ảnh khiến cô dâu bị lu mờ

Nàng phù dâu sở hữu ngoại hình cùng khí chất tựa minh tinh màn bạc khiến quan khách phải chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN