Vì ham muốn, em đã để mất anh

Thứ Tư, ngày 30/01/2013 17:03 PM (GMT+7)

Cũng chỉ vì quá "ham muốn" mà em đã để mất anh, để mất tình yêu của đời mình.

Anh à! Vậy là chúng mình đã chia tay hơn một năm rồi anh nhỉ? Anh cũng đã lập gia đình rồi, chắc bây giờ anh đang hạnh phúc lắm, phải không?

Em xin lỗi anh về tất cả, về những gì em đã gây ra cho anh. Anh yêu em, hết lòng vì em, chăm sóc, lo lắng cho em trong mọi chuyện, vậy mà em đã không biết trân trọng anh. Em đã hết lần này đến lượt khác đánh mất niềm tin của anh dành cho em và đánh mất đi tình yêu thiêng liêng ấy.

Anh à! Em tham lam quá phải không anh? Chỉ vì ham muốn tình dục mà em đã để mất anh… Và không lâu sau đó, anh đã tìm đến người con gái khác, quyết định xây dựng hạnh phúc với họ.

Vì ham muốn, em đã để mất anh - 1

Em tin đến một ngày nào đó, mình sẽ tìm được một nửa yêu thương đích thực của mình (Ảnh minh họa)

Khi nhận ra mình đã mất anh, em đau lắm anh ạ! Lúc đó, em thường xuyên tìm đến những nơi chúng ta đã từng đi qua, đọc lại những dòng tâm sự anh từng viết cho em… và em đã không thể giấu được những giọt nước mắt của mình!

Bây giờ cũng vậy, cứ mỗi lần nhớ đến anh, nhớ đến những kỷ niệm hạnh phúc của hai đứa, em lại khóc lóc, vật vã trong đau khổ. Em đã không biết trân trọng tình yêu của anh dành cho em thì giờ đây, chỉ mình em hứng chịu mọi nỗi đau khổ. Dù em có hối tiếc thì cũng đã quá muộn màng rồi, phải không anh?

Mọi người nói đúng, chúng mình có duyên nhưng không có nợ. Em đã một mình đến dự đám cưới anh, người quen, bạn bè anh cứ dõi mắt theo thái độ của em. Có nhiều người đã không ngần ngại nói rằng, cứ tưởng cô dâu của anh là em, chứ không phải người con gái đó.

Dù sao, em cũng rất vui vì anh đã tìm được hạnh phúc của đời mình. Cô ấy sẽ mang lại hạnh phúc cho anh. Còn em, em còn trẻ, con đường tương lai đang còn dài rộng, em tin đến một ngày nào đó, mình sẽ tìm được một nửa yêu thương đích thực của mình.

Em mong anh sẽ luôn vui vẻ, mỉm cười với cuộc sống anh đã lựa chọn!

ĐG
sự kiện Tình yêu nữ giới