Về quê tránh dịch, nam sinh Thái Nguyên để lại căn phòng trọ bẩn như bãi rác

Thứ Ba, ngày 12/10/2021 16:09 PM (GMT+7)

Clip được chia sẻ rộng rãi, dân mạng “hết hồn” trước độ ở bẩn của nam sinh Thái Nguyên. Hầu hết bình luận đều chỉ trích lối sống bẩn thỉu, vô ý thức của chàng trai này.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Clip quay lại cảnh căn phòng trọ ngập rác của nam sinh Thái Nguyên

Cộng đồng mạng không ít lần ngỡ ngàng trước căn phòng trọ ngập rác của các “thánh ở bẩn”. Chủ nhân của những căn phòng này đôi khi là các chàng trai, cô gái bên ngoài sạch sẽ, xinh đẹp, bảnh bao nhưng bên trong lại là thói quen ở bẩn khiến nhiều người “rùng mình”.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước căn phòng trọ trông không khác nào bãi rác của một nam sinh Thái Nguyên. Clip quay lại căn phòng ngập ngụa rác thải được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok thu hút hơn 100.000 lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận quan tâm.

Về quê tránh dịch, nam sinh Thái Nguyên để lại căn phòng trọ bẩn như bãi rác - 1

Quang cảnh khiến người xem "rùng mình"

Căn phòng trọ nhỏ hẹp từ trong ra ngoài, từ trên giường xuống dưới đất đều ngập ngụa rác. Chai lọ, vỏ bánh kẹo, vỏ bao thuốc lá, hộp thức ăn… giăng kín sàn nhà, không chừa lại một lối đi. Bên ngoài chất bốn bao tải rác, bên trong chủ nhà vẫn tiếp tục dọn dẹp một mớ hỗn độn các loại rác thải.

Người quay clip không ngừng thốt lên: “Sợ vô cùng”, “Quá khủng khiếp”. Người này giới thiệu: “Đây là phòng trọ của một sinh viên” và còn nhấn mạnh, trước nay chỉ nhìn thấy cảnh tượng tương tự trên mạng, cho đến giờ mới được chứng kiến tận mắt.

Về quê tránh dịch, nam sinh Thái Nguyên để lại căn phòng trọ bẩn như bãi rác - 3

Nam sinh để lại căn phòng bẩn kinh hoàng

Được biết, căn phòng trọ ở gần trường Đại học Giao thông vận tải Thái Nguyên. Chủ nhân phòng trọ là một nam sinh đã về quê tránh dịch lâu ngày, để lại căn phòng bẩn kinh hoàng không khác nào bãi chiến trường.

Clip được chia sẻ rộng rãi khiến dân mạng “hết hồn” trước độ ở bẩn của nam sinh Thái Nguyên. Hầu hết bình luận đều chỉ trích lối sống bẩn thỉu, vô ý thức của chàng trai này. Trong khi được chủ trọ nhận xét là một nam sinh trầm tính, ngoan ngoãn, không bao giờ dẫn bạn bè về phòng tụ tập thì thực chất, thanh niên này lại là “thánh ở bẩn”.

Về quê tránh dịch, nam sinh Thái Nguyên để lại căn phòng trọ bẩn như bãi rác - 4

Những bao tải chất đầy rác trong căn phòng trọ của nam sinh

“Đây là cái kho đồng nát chứ không phải phòng cho người ở nữa rồi”, một nick name bình luận.

“Bà chủ có 10 phòng cho thuê mà 8 phòng ngập rác thế này thì giàu to. Xem clip mà “rùng mình” với độ ở bẩn của thanh niên”, một nick name khác nhận xét.

Nhiều người cho rằng, những trường hợp trai xinh, gái đẹp ở bẩn không hề hiếm. Có thể họ không để lại những căn phòng ngập ngụa rác thải như vậy nhưng cách sống bừa bãi, vô tổ chức, thói quen bừa bộn, lười dọn dẹp phòng trọ và vệ sinh cá nhân thì rất nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/ve-que-tranh-dich-nam-sinh-thai-nguyen-de-lai-can-phong-tro-ban-nhu-bai-rac-50...

Nhận lại căn nhà sau 1 năm cho thuê, chủ trọ đứng hình vì cảnh tượng hãi hùng bên trong

Chủ trọ suýt ngất khi bước vào phía trong căn nhà cho thuê suốt 1 năm qua, không nghĩ sẽ nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung