Vào khách sạn hứa “chỉ ngủ chứ không làm gì” và cái kết khiến bạn gái hết hồn

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi “thanh mai trúc mã” có 12 năm yêu nhau đầy sóng gió nhưng cũng quá đỗi ngọt ngào.

Sự kiện: Vợ chồng son

Vào khách sạn hứa “chỉ ngủ chứ không làm gì” và cái kết khiến bạn gái hết hồn - 1

Cặp đôi "thanh mai trúc mã" trên sóng "Vợ chồng son"

Nguyễn Trung Hiếu (26 tuổi, quê Long An) và Phạm Thị Linh Phương (25 tuổi) đem đến chương trình “Vợ chồng son” số 362 (phát sóng ngày 2/8/2020) câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ. Họ là cặp đôi “thanh mai trúc mã”, có 12 năm yêu nhau nhiều sóng gió nhưng cũng quá đỗi ngọt ngào.

Hiếu và Phương quen nhau từ khi chàng 13, nàng 12 tuổi. Họ là hàng xóm của nhau, vốn ghét nhau như mẻ, Hiếu thấy Phương mập đến mức khó coi, còn Phương thấy Hiếu là cậu trai vừa xấu xí vừa ngỗ ngược, thói hư tật xấu đầy mình.

Vào khách sạn hứa “chỉ ngủ chứ không làm gì” và cái kết khiến bạn gái hết hồn - 2

Hiếu dù vô tâm vẫn khiến Phương "đổ gục"

Vì yêu cầu của phụ huynh mà Phương trở thành “cô giáo ưu tú” kèm Hiếu học. Tiếp xúc nhiều hơn, họ dần cảm mến nhau và chính thức trở thành người yêu khi Phương 13, còn Hiếu 14 tuổi.

Hiếu là cậu bạn trai “vô tâm vô đối”. Năm 18 tuổi, Phương lấy hết can đảm đòi Hiếu mua cho cô một chiếc dây chuyền inox 30.000 đồng làm quà 8/3. Anh trả lời thẳng thừng: “Em đã làm được cái gì cho anh mà anh phải mua cho em?”.

Một lần khác, Phương bị hỏng xe ngang đường nhưng không thể gọi điện được cho Hiếu, một mình cô phải dắt chiếc xe hỏng giữa trời mưa. Về nhà, điều cô nhận được từ bạn trai là câu nói cạn tình: “Gọi gì gọi hoài vậy? Tui đang ngủ gọi hoài. Té gì té nhiều thế, có vậy thôi cũng gọi”.

Vào khách sạn hứa “chỉ ngủ chứ không làm gì” và cái kết khiến bạn gái hết hồn - 3

Anh chàng từng chia tay Phương vì thích bạn thân của cô

Hiếu còn làm tổn thương Phương nhiều hơn thế khi từng tuyên bố: “Mình chia tay đi, anh thích bạn thân em rồi”. Họ cắt đứt liên lạc suốt 1 năm trời, sống ở 2 thành phố khác nhau. Tình yêu tưởng chừng như chấm dứt nhưng Hiếu lại quay về, tìm mọi cách nối lại tình cảm với Phương. Cô đồng ý tha thứ và làm lại từ đầu với anh.

Phương gọi chuyện tình của mình là định mệnh, là duyên số bởi sau tất cả, cô vẫn chọn Hiếu làm chồng. Họ cưới nhau sau 12 năm yêu nhau.

Vào khách sạn hứa “chỉ ngủ chứ không làm gì” và cái kết khiến bạn gái hết hồn - 4

Vào khách sạn hứa “chỉ ngủ chứ không làm gì” và cái kết khiến bạn gái hết hồn - 5

Cặp đôi có "lần đầu tiên" đáng nhớ

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong hành trình yêu của cặp đôi là “lần đầu làm chuyện ấy”. Hiếu mạnh dạn rủ Phương vào khách sạn với lời hứa: “Anh chỉ vào ngủ thôi chứ không làm gì đâu”. Nào ngờ, đến khi ngủ dậy rồi anh chàng mới “quậy” khiến bạn gái hết hồn.

Vì quá hiểu nhau nên sau khi kết hôn, cặp đôi không bị “vỡ mộng hôn nhân”. Trong mắt Phương, Hiếu vẫn là người chồng vô tâm nhưng vì gia đình nhỏ bé, anh đã nỗ lực thay đổi rất nhiều. Còn với Hiếu, Phương cũng có nhiều điểm xấu nhưng vẫn là người vợ đáng để yêu thương, trân trọng.

Nguồn: http://danviet.vn/vao-khach-san-hua-chi-ngu-chu-khong-lam-gi-va-cai-ket-khien-ban-gai-het-hon-50...

Thanh niên “làm liều” khi vào khách sạn cùng Hoa hậu và cái kết phải đi khám bác sĩ

Sau 1 đêm mặn nồng với nàng hậu xinh đẹp, anh chàng bẽ bàng lê thân đến gặp bác sĩ thăm khám vì gặp nạn.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son