Yêu 4 tháng không hôn, cô gái kéo bạn trai vào khách sạn “thử lòng” và cái kết

Sự kiện: Vợ chồng son

Cô gái cảm thấy tẻ nhạt khi bạn trai quá nhút nhát nên quyết định tạo bước ngoặt cho cuộc tình của mình.

Yêu 4 tháng không hôn, cô gái kéo bạn trai vào khách sạn “thử lòng” và cái kết - 1

Cặp đôi được MC Hồng Vân nhận xét là "tiên đồng - ngọc nữ"

Cặp đôi Ngô Trần Anh Tuấn (27 tuổi, diễn viên) và Hồ Thị Tú Nhi (25 tuổi, dược sĩ) đem đến cho khán giả “Vợ chồng son” (tập 359, lên sóng ngày 12/7/2020) nhiều sự bất ngờ. Một chàng trai nam tính, mạnh miệng như Anh Tuấn thực chất lại rụt rè, nhút nhát đến mức khiến bạn gái cảm thấy tẻ nhạt, một cô gái dịu dàng, mềm mỏng như nước như Tú Nhi lại rất táo bạo trong tình yêu. Họ được MC Hồng Vân và Quốc Thuận nhận xét là “trời sinh một cặp”.

Anh Tuấn và Tú Nhi quen nhau qua Facebook. Lần đầu gặp Nhi ngoài đời, Tuấn suýt “ngã xe” vì cô quá khác với ảnh trên mạng.

“Trên mạng bạn quá cao, quá hoàn hảo, ở ngoài thì khác hoàn toàn. Đẹp có, dễ thương có nhưng chiều cao lại không đúng. Nhi nói với em là “Em đứng ở ngã tư nè” mà em chạy qua chạy lại hoài không thấy. Đến lúc nhìn lại thì thấy cô ấy giống như đứa học sinh nào vậy chứ không phải cô gái trên mạng cao ráo, chững chạc”, Tuấn kể.

Yêu 4 tháng không hôn, cô gái kéo bạn trai vào khách sạn “thử lòng” và cái kết - 2

Yêu 4 tháng không hôn, cô gái kéo bạn trai vào khách sạn “thử lòng” và cái kết - 3

Anh Tuấn là anh chàng bên ngoài tự tin, bên trong nhút nhát

Mặc dù vậy, Anh Tuấn vẫn “đổ gục” trước sự dễ thương của Tú Nhi ngay trong lần đầu gặp mặt. Anh chàng lên kế hoạch tán tỉnh cô nàng với tất cả sự nỗ lực, nhiệt tình. Suốt 2 tháng, Tuấn không nhớ nổi mình đã đón bao nhiêu chuyến xe khách từ TP.HCM xuống Vũng Tàu gặp Nhi. Mỗi tối, anh gọi video cho cô, một mình nói “lảm nhảm” đến 2 giờ sáng mặc cho cô nàng ngủ trước. Anh đã làm mọi việc có thể để tán tỉnh cô, ngoại trừ những cử chỉ thân mật.

 Anh Tuấn có vẻ ngoài điển trai, mồm miệng linh hoạt nhưng trong tình yêu lại cực kỳ nhút nhát. Quen nhau 2 tháng, anh chỉ dám nắm tay Tú Nhi mà đó lại là cái nắm tay “bất chợt”. Quen đến 4 tháng, cặp đôi vẫn chưa có nụ hôn đầu.

Tú Nhi thừa nhận, cô cảm thấy cách yêu của Anh Tuấn rất tẻ nhạt. Thậm chí, cô còn nghi ngờ Tuấn là “bê đê” vì không có bất cứ hành động thân mật nào. Cô quyết định tạo ra bước ngoặt cho cuộc tình của mình.

Yêu 4 tháng không hôn, cô gái kéo bạn trai vào khách sạn “thử lòng” và cái kết - 4

Cảm thấy tình yêu quá tẻ nhạt, Tú Nhi quyết định tạo bước ngoặt

Cô đến TP.HCM dự hội thảo và nhờ Anh Tuấn mua đồ ăn đến khách sạn cho mình. Khi anh chàng tạm biệt ra về, cô giữ lại: “Anh cũng mệt rồi, thôi lên đây nằm nghỉ xíu cho khoẻ”. Chẳng ngờ, Anh Tuấn lại từ chối.

“Bữa đó em nghi ngờ lắm, em thử đó. Chứ em thấy, đàn ông gì kỳ vậy, 2, 3 tháng rồi mà không có chút thân mật nào, đến hôn má cũng không có luôn. Em nghĩ, nếu lần này không được nữa, em phải nói chuyện rõ ràng. Nào ngờ anh ấy quyết đi về, em quê lắm vì đã chủ động tới mức đó rồi. Lúc ảnh nói “Anh về nha”, em không nói gì, quay mặt vô trong giường. Không hiểu anh nghĩ gì mà đi rồi lại quay vào, nằm nghỉ”, Tú Nhi kể lại.

Yêu 4 tháng không hôn, cô gái kéo bạn trai vào khách sạn “thử lòng” và cái kết - 5

Yêu 4 tháng không hôn, cô gái kéo bạn trai vào khách sạn “thử lòng” và cái kết - 6

Nghi bạn trai "bê đê", Tú Nhi rủ anh chàng vào khách sạn "thử lòng"

Mặc dù vẫn chưa xác định nổi giới tính của bạn trai nhưng Tú Nhi vẫn cho anh chàng cơ hội tiến tới. Họ yêu nhau bền bỉ 4 năm trời thì “về chung một nhà” khi đã có tin vui.

Cặp đôi vừa đón em bé đầu lòng được 4 tháng. Họ cũng có những điểm không hài lòng về nhau. Tú Nhi có tật xấu là biếng ăn, thường càu nhàu với chồng khi công việc không thuận lợi, mua quá nhiều quần áo… Tật xấu của Anh Tuấn là nóng tính, thích là người chiến thắng trong mọi cuộc tranh cãi, hay ghen…

Cả hai cùng mong muốn đối phương bỏ những tật xấu đó để hôn nhân êm ấm hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao?

Mặc cho mẹ liên tục lắc đầu ra hiệu, cô gái vẫn ngoan cố bấm nút để rồi có một cuộc tình đẫm nước mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung