Thanh niên “làm liều” khi vào khách sạn cùng Hoa hậu và cái kết phải đi khám bác sĩ

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 12:30 PM (GMT+7)

Sau 1 đêm mặn nồng với nàng hậu xinh đẹp, anh chàng bẽ bàng lê thân đến gặp bác sĩ thăm khám vì gặp nạn.

Sự kiện: Vợ chồng son

Thanh niên “làm liều” khi vào khách sạn cùng Hoa hậu và cái kết phải đi khám bác sĩ - 1

Cặp đôi Minh Đăng và Hà Lâm đã có 8 năm chung sống một nhà

“Liều ăn nhiều” là câu nói quá đúng với chuyện tình yêu của chàng MC 38 tuổi Nguyễn Minh Đăng, xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” tập 361 (phát sóng ngày 26/7/2020). Nhờ sự khôn khéo và liều lĩnh, anh chàng đã cưới được Hoa hậu Doanh nhân Đại sứ Toàn cầu năm 2019 – Nguyễn Hà Lâm (32 tuổi). Tuy vậy, trước khi hái được quả ngọt, anh từng gặp phải tình huống không thể éo le hơn.

Minh Đăng và Hà Lâm quen nhau trong một tiệc cưới mà ở đó Đăng làm MC dẫn chương trình còn Hà Lâm hỗ trợ chị gái trang điểm cô dâu. Quá yêu thích giọng nói ấm áp của chàng MC có ngoại hình cao lớn, gương mặt điển trai, lại được người chị giới thiệu cho số điện thoại, Hà Lâm đã chủ động liên hệ làm quen anh.

Thanh niên “làm liều” khi vào khách sạn cùng Hoa hậu và cái kết phải đi khám bác sĩ - 2

Thanh niên “làm liều” khi vào khách sạn cùng Hoa hậu và cái kết phải đi khám bác sĩ - 3

Gặp lại Hà Lâm, anh chàng muốn cưới luôn nên quyết làm liều

Nhận được cuộc gọi của Hà Lâm, Minh Đăng rất bất ngờ. Trước đó, anh không mấy để ý đến cô nàng, chỉ ấn tượng với ngoại hình xinh xắn và sự “chảnh” của cô. Nào ngờ sau này, anh lại “rơi vào lưới tình” của nàng hậu xinh đẹp, không cách nào thoát ra được.

Cặp đôi trò chuyện qua điện thoại suốt 3 tháng liền. Dù chỉ gặp lướt qua và thậm chí không còn nhớ rõ mặt nhau nhưng họ vẫn rung động trước đối phương. Ngay cả khi chưa gặp lại, họ đã xác định là của nhau.

Và trong lần gặp thứ 2, “ván đã đóng thuyền”. Đó là một buổi chiều mưa, Minh Đăng từ quê lặn lội lên TP.HCM gặp Hà Lâm. Anh được cô chở đến khách sạn và suốt buổi chiều hôm đó, anh đắm chìm vào nhan sắc của cô, dùng vô số mỹ từ để khen ngợi cô nức nở. Hà Lâm vừa vui sướng, hạnh phúc lại vừa yếu lòng.

Thanh niên “làm liều” khi vào khách sạn cùng Hoa hậu và cái kết phải đi khám bác sĩ - 4

Hà Lâm là người phụ nữ đầu tiên của Minh Đăng

Minh Đăng chớp cơ hội đó “làm tới bến”. Đêm đó, họ chính thức là của nhau và Minh Đăng thừa nhận, Hà Lâm là người phụ nữ đầu tiên của đời anh.

Cũng vì chưa có kinh nghiệm mà Minh Đăng gặp sự cố trong “lần đầu tiên” ấy. Sau đêm mặn nồng với nàng hậu xinh đẹp, anh phải đến gặp bác sĩ kiểm tra vùng kín. Quá ngượng ngùng, anh nói dối bác sĩ, tình cảnh này là do tai nạn khi trượt thác nước.

Thanh niên “làm liều” khi vào khách sạn cùng Hoa hậu và cái kết phải đi khám bác sĩ - 5

Thanh niên “làm liều” khi vào khách sạn cùng Hoa hậu và cái kết phải đi khám bác sĩ - 6

Anh chàng gặp nạn ngay sau đêm định mệnh

Sau đêm định mệnh, tình yêu của Minh Đăng và Hà Lâm có bước ngoặt lớn. Họ dù yêu xa nhưng tình cảm luôn gắn bó, khăng khít. Đến nay, cặp đôi đã có 8 năm về chung một nhà.

Như bao cặp vợ chồng khác, Minh Đăng và Hà Lâm cũng lộ điểm xấu khi ở cùng nhau. Tật xấu của Minh Đăng là bừa bộn, nghiện game, thiếu lãng mạn… Tật xấu của Hà Lâm là lề mề, nghiện mua đồ online… Mặc dù vậy, họ vẫn tin rằng, có nhau là niềm hạnh phúc lớn nhất trong đời.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nien-lam-lieu-khi-vao-khach-san-cung-hoa-hau-va-cai-ket-phai-di-kham-bac...

Cặp song sinh dính liền đầu, anh phải giả lơ khi em hôn và làm ”chuyện ấy” với bạn trai

Là một trong những cặp song sinh dính liền sống lâu nhất thế giới, cặp đôi này còn gây chú ý bởi giới tính và chuyện...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son