Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tuyết rơi, mẫu trẻ vẫn diện bikini giữa trung tâm thương mại

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 14:16 PM (GMT+7)

Diện bikini, đeo cánh thiên thần nổi bật, dàn mẫu trẻ thu hút đông đảo người xem khi trình diễn ngay giữa trung tâm thương mại.

Tối qua 14/2, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc giá rét, thậm chí có tuyết rơi nhưng các người mẫu trẻ vẫn vô tư diện bikini biểu diễn. Hoạt động diễn ra ở một trung tâm thương mại lớn, mô phỏng theo show diễn nội y nổi tiếng của Victoria Secret, thu hút đông đảo người xem. 

Tuyết rơi, mẫu trẻ vẫn diện bikini giữa trung tâm thương mại - 1

Dàn mẫu trẻ cao ráo, gương mặt trang điểm đậm, diện bikini hai mảnh, đeo cánh thiên thần, sải bước chuyên nghiệp trên những đôi giày cao gót cao lênh khênh, khiến người không thể rời mắt. 

Tuyết rơi, mẫu trẻ vẫn diện bikini giữa trung tâm thương mại - 2

Được biết, mục đích của ban tổ chức chương trình là hâm nóng không khí của ngày lễ tình yêu, mang đến cho người xem những giây phút phấn khích, vui vẻ, đặc biệt là những người chưa có đôi có cặp, vẫn còn cô đơn. 

Tuyết rơi, mẫu trẻ vẫn diện bikini giữa trung tâm thương mại - 3

Ngay khi chương trình bắt đầu, rất đông người đã kéo tới để thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng. Phần đông là những khách hàng nam đang có mặt tại trung tâm mua sắm. Họ hào hứng cổ vũ và giơ điện thoại lên quay phim, chụp ảnh liên tục. 

Tuyết rơi, mẫu trẻ vẫn diện bikini giữa trung tâm thương mại - 4

Đáng nói là trong thời tiết khá lạnh, mọi người đều phải mặc áo khoác, áo len dày thì những cô mẫu vẫn thản nhiên diện đồ tắm hai mảnh, mỉm cười tự tin tạo dáng. 

Tuyết rơi, mẫu trẻ vẫn diện bikini giữa trung tâm thương mại - 5

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bình luận của dân mạng đã "nổ ra".

Tuyết rơi, mẫu trẻ vẫn diện bikini giữa trung tâm thương mại - 6

Việc thuê những cô mẫu trẻ diện đồ bikini trong thời tiết giá lạnh bị một số người cho rằng hạ thấp giá trị người phụ nữ, lạm dụng sức khỏe người lao động. 

Tuyết rơi, mẫu trẻ vẫn diện bikini giữa trung tâm thương mại - 7

"Tôi không thể hiểu nổi tại sao những màn trình diễn này vẫn được tổ chức? Chúng ta nghèo nàn ý tưởng đến nỗi luôn phải dùng thân thể phụ nữ để thu hút sự chú ý hay sao?", một cư dân mạng bình luận. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang