Trước vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia, 4 chàng trai cười tươi bốc thăm vị trí thi

Thứ Bảy, ngày 13/11/2021 19:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiều ngày 12/11, 4 thí sinh đã có mặt tại trường quay S14 để tập dượt và bốc thăm vị trí thi đấu. Tinh thần của những "nhà leo núi" khá thoải mái, tự tin và có chút hồi hộp.

Trước vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia, 4 chàng trai cười tươi bốc thăm vị trí thi - 1

Theo thứ tự bốc thăm, Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học tự nhiên, Hà Nội) chơi ở vị trí số 1, vị trí số 2 là Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), vị trí số 3 thuộc về Nguyễn Việt Thái (THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại Ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội) và Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) sẽ chơi ở vị trí thứ 4.

Bày tỏ cảm xúc trước khi bốc thăm, cả 4 thí sinh đều rất thoải mái và không áp lực bởi vị trí đứng. Cụ thể, Việt Thái và Duy Anh cho rằng việc bốc thăm vị trí khá nhẹ nhàng và không nặng nề, quan trọng là tinh thần đủ vững để vượt qua các phần thi với điểm số cao nhất.

Chàng trai đến từ Quảng Ninh - Hoàng Khánh trả lời ngắn gọn và đầy khí thế: "Em ở vị trí nào cũng chơi". Hải An tranh thủ giới thiệu thêm với khán giả về chú gấu bông làm người bạn đồng hành.

Duy Anh cảm thấy thích thú khi bốc được vị trí số 4, nam sinh bày tỏ: "Khi ở 3 trận đấu trước, em đã đứng ở vị trí 1, 2, 3. Tới trận chung kết, em bốc thăm được vị trí số 4 là cơ hội để "đổi gió"".

Chàng trai đến từ Quảng Ninh không có gì bất ngờ khi bốc thăm được ở vị trí số 2. Em nói: "Trận tuần và quý em cũng thi đấu ở vị trí số 2 nên em hy vọng vị trí này sẽ đem lại may mắn trong trận chung kết".

Hải An cười tươi rói khi bốc thăm được vị trí số 1, Việt Thái khá hài lòng bởi trước đó em cũng có mong muốn được đứng ở vị trí số 3.

Khán giả có dịp bày tỏ cảm xúc với các thí sinh ngay dưới livestream của chương trình: "Duy Anh số mấy không quan trọng, quan trọng là bạn số 1 trong tim mình"; "Duy Anh, Hải An rất đẹp trai, dễ thương"; "Chúc cả 4 thí sinh đều có phần chơi đẹp mắt, ấn tượng với người xem"...

Nguồn: https://tienphong.vn/truoc-vong-chung-ket-duong-len-dinh-olympia-4-chang-trai-cuoi-tuoi-boc-tham...

Những con số ấn tượng của Đường lên đỉnh Olympia suốt 21 năm qua

Đường lên đỉnh Olympia đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với lịch sử gameshow phát sóng dài nhất, sang...

Chia sẻ
Theo Châu Linh (Tiền Phong)
sự kiện Đường lên đỉnh Olympia
Báo lỗi nội dung