Thiếu thốn tình cảm vì chồng "yêu" quá ít, vợ ngã vào vòng tay đồng nghiệp

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Một người phụ nữ tại Đài Loan do không được gần gũi chồng đủ nhiều, đã ngã vào vòng tay của đồng nghiệp, còn lên mạng xin lời khuyên.

Chuyện chăn gối của 2 vợ chồng có thể khiến một cuộc hôn nhân trở nên viên mãn hoặc tan vỡ. Câu chuyện của một người phụ nữ vừa được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây là một minh chứng.

Theo đó, một người phụ nữ ở Đài Loan đã lên mạng xã hội than thở rằng, tuy mới chỉ kết hôn, nhưng tần suất "thân mật" của 2 vợ chồng quá ít, có khi cả tháng chỉ được một lần. Đang trong độ tuổi sung mãn, người vợ cho biết, cô cảm thấy vô cùng thiếu thốn, cần hơi ấm của phái mạnh.

Do vậy, trong một lần được đồng nghiệp nam buông lời tán tỉnh, cô đã không ngần ngại mà đồng ý qua đêm cùng người này. Ngay ngày hôm sau, người này còn dẫn cô đi ăn tối rồi đưa về nhà, dù biết chồng đang đợi, cô vẫn hôn tạm biệt người đồng nghiệp trước khi xuống xe.

Thiếu thốn tình cảm vì chồng "yêu" quá ít, vợ ngã vào vòng tay đồng nghiệp - 1

Ảnh minh họa

Thấy cô vợ có vẻ vẫn muốn dây dưa, người đồng nghiệp nam đã thăm dò, ngỏ ý "Chúng ta có nên tiếp tục làm bạn tình trong tương lai không?". Đã vượt rào một lần, lại cảm thấy cơ thể rạo rực, chồng thì lại lãnh đạm trong chuyện chăn gối, người phụ nữ cảm thấy lung lay. Không biết nên quyết định ra sao, cô đã lên mạng xã hội để hỏi ý kiến.

"Chúng tôi cưới nhau được gần 1 năm nhưng tần suất "gần gũi" ngày càng ít. Tôi biết việc ngoại tình là không đúng nhưng tôi cảm thấy vô cùng thiếu thốn, không biết phải làm thế nào", ngươi phụ nữ chia sẻ.

Câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng chỉ sau một thời gian ngắn được chia sẻ. Tất cả đều cảm thấy thương cảm cho anh chồng khi có một người vợ như vậy.

"Nghĩ đến hậu quả đi, bạn đã đi quá xa rồi, muốn làm tiếp thì ly hôn chồng đi", "Những lời như vậy cũng nói ra được, tội nghiệp chồng bạn", "Thế chồng bạn ngoại tình thì bạn thấy thế nào, hãy đặt mình vào vị trí của anh ấy", "Nghe như kịch bản phim ấy nhỉ, khủng khiếp thật", "Có vấn đề gì thì thẳng thắn trao đổi với chồng, đừng biện minh cho hành động không chung thủy của mình"..., cộng đồng mạng phẫn nộ.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-thon-tinh-cam-vi-chong-yeu-qua-it-vo-nga-vao-vong-tay-dong-nghiep-502021...

Sau đêm mặn nồng với giám đốc, nữ nhân viên trẻ xanh mặt khi nghe đồng nghiệp rỉ tai

Tôi chán nản, định xin nghỉ việc thì chị khuyên tôi nên ở lại, tranh thủ "đào mỏ" lão giám đốc giàu kếch xù...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung