Chồng đi tắm suối nước nóng qua đêm, vợ kiểm tra điện thoại biết sự thật đau lòng

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Nghi ngờ khi thấy chồng đi tắm suối nước nóng với bạn cả đêm không về, người vợ kiểm tra điện thoại thì phát hiện ra chồng ngoại tình.

Tòa án Tân Đài Bắc (Đài Loan) mới đây đã xét xử vụ việc một người vợ phát hiện chồng ngoại tình sau khi anh này đi tắm suối nước nóng cả đêm không về.

Theo đó, người phụ nữ họ Trang đã kết hôn cùng người chồng họ Lưu vào năm 2018, cả hai có chung một người con ít lâu sau đó. Cuộc sống hôn nhân ban đầu vô cùng viên mãn và hạnh phúc, không hề có vấn đề gì lớn xảy ra. Trong vòng vài tháng trở lại đây, người chồng bỗng có sở thích đi tắm suối nước nóng với bạn bè nhưng chưa bao giờ đi qua đêm.

Tới cuối năm ngoái, anh Lưu vẫn xin đi tắm suối nước nóng với đồng nghiệp nhưng lần này cả đêm không về, gọi điện cũng không bắt máy. Sáng hôm sau khi cô Trang hỏi thì người chồng nói là tắm xong có đi uống, do say quá nên ngủ ở nhà bạn gần đấy. Nghi ngờ có điều khuất tất, người vợ lén kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện ra sự thật đau lòng.

Chồng đi tắm suối nước nóng qua đêm, vợ kiểm tra điện thoại biết sự thật đau lòng - 1

Ảnh minh họa

Chồng của cô Trang nhắn tin tình tứ với một phụ nữ khác, thậm chí có cả những nội dung vô cùng tục tĩu về chuyện chăn gối. Kinh khủng hơn, cô còn thấy những bức ảnh quan hệ của chồng và tiểu tam trên điện thoại.

Không thể chịu nổi sự lừa dối của gã đàn ông họ Lưu, cô Trang đã kiện chồng ra tòa để ly hồn và đòi bồi thường tổn thất tinh thần, số tiền mà người vợ yêu cầu là 550.000 Đài tệ (450 triệu đồng). Về phần người chồng, anh này thừa nhận hành vi ngoại tình, chân thành xin lỗi vợ nhưng cho rằng mức bồi thường là quá cao, vượt quá khả năng chi trả.

Sau khi xem xét kĩ càng, chủ tọa phiên tòa cho biết, hành vi của anh Lưu là trái thuần phong mỹ tục, gây ảnh hưởng tới tinh thần của cô Trang. Tuy vậy, xét thấy anh Lưu mới đi làm được 1 năm, lương tháng chỉ có 23.000 Đài tệ (khoảng 18 triệu đồng), tòa chấp nhận đơn ly hôn của 2 vợ chồng, anh Lưu phải đền bù 200.000 Đài tệ (hơn 163 triệu đồng) cho cô Trang.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-di-tam-suoi-nuoc-nong-qua-dem-vo-kiem-tra-dien-thoai-biet-su-that-dau-lo...

Gã trai đặt chiếc bình trong phòng khách để dễ bề ngoại tình

Theo lời nữ TikToker, gã bạn trai tồi tệ đã đặt chiếc bình ở phòng khách để có thể lừa dối những người phụ nữ...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung