Thầy giáo điển trai, thành thạo 3 ngôn ngữ bị “tán đổ” chỉ sau một đêm

Thứ Năm, ngày 13/09/2018 17:07 PM (GMT+7)

Anh chàng thừa nhận mình là nạn nhân, bị người chị hơn 3 tuổi “dụ dỗ”.

Yêu nhau sau 1 ngày và quyết định cưới chỉ sau 2 tháng quen biết, chuyện tình thần tốc của cặp đôi Lê Quang (23 tuổi, nhân viên marketing) và Thúy Hạnh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) khiến khán giả “Yêu là cưới” bất ngờ.

Thầy giáo điển trai, thành thạo 3 ngôn ngữ bị “tán đổ” chỉ sau một đêm - 1

Cặp đôi đẹp của chương trình "Yêu là cưới" 

Cái cách họ gặp nhau cũng vô cùng đặc biệt. Quang là một chàng trai xuất sắc, sử dụng thành thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Ngoài làm nhân viên marketing, Quang còn là thầy giáo dạy tiếng Anh của một trung tâm ngoại ngữ mà trùng hợp, trung tâm đó lại thuộc sở hữu của gia đình Thúy Hạnh.

Một lần đem xoài vào cho học sinh ăn, Hạnh gặp Quang. Cuộc đối thoại đầu tiên là:

- “Chị bao nhiêu tuổi mà chị xưng với em bằng chị?.

- Chị sinh năm 1993.

- Vậy không… Em sinh năm 1991”.

Thầy giáo điển trai, thành thạo 3 ngôn ngữ bị “tán đổ” chỉ sau một đêm - 2

Hạnh tấn công Quang dồn dập 

Thầy giáo điển trai, thành thạo 3 ngôn ngữ bị “tán đổ” chỉ sau một đêm - 3

... và chốt hạ bằng một chiếc hôn 

Anh chàng chẳng hề biết rằng, người duyệt CV xin việc của anh chính là Hạnh nên từ tuổi tác đến thành tích cá nhân của anh, cô đều biết đến.

Và anh càng không biết, kể từ lần đầu tiên gặp nhau đó, Hạnh đã quyết tâm tán đổ “cậu em” kém 3 tuổi, hơn nữa, lại là tán dồn dập.

Bước đầu tiên của Hạnh là kết bạn Facebook. Cô giả vờ nhờ Quang chỉ bảo cách học tiếng Anh để làm quen. Ngay tối đó, Hạnh gọi điện cho anh chàng nói: “Em có ngủ được không? Chị ru em ngủ”… Và hai người trò chuyện tới 3 giờ sáng, cảm giác thân thiết như thể quen biết từ lâu.

Thầy giáo điển trai, thành thạo 3 ngôn ngữ bị “tán đổ” chỉ sau một đêm - 4

Cô nàng tán đổ thầy giáo giỏi chỉ sau 1 ngày 

Cũng trong tối đó, Quang chủ động đề nghị hai người giữ đúng quan hệ chị em chứ không tiến xa hơn. Nào ngờ, người đặt ra quy định sau này lại chính là người “phá rào”.

Bước thứ hai của Hạnh là sáng hôm sau đó gọi Quang đến chở đi làm. Buổi tối khi đưa nhau về, Hạnh nhận lúc Quang quay sang tháo dây an toàn cho mình, đã lén hôn anh chàng một cái. Vậy là từ đó cho đến bây giờ, họ “dính” nhau không ngày nào rời.

Yêu nhau quá vội vàng, chỉ sau 1 ngày gặp mặt nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất ngọt ngào và bền chặt. Suốt 2 tháng liền sau đó, vì Hạnh bị tai nạn giao thông mà Quang sẵn sàng xin phép làm việc ở nhà để chăm sóc cô. Sáng đèo đi làm, tối đón về, ngày chuẩn bị đầy đủ hai bữa cơm sáng, trưa.

Thầy giáo điển trai, thành thạo 3 ngôn ngữ bị “tán đổ” chỉ sau một đêm - 5

26 tuổi, Thúy Hạnh gặp được đúng người, đúng thời điểm 

Thầy giáo điển trai, thành thạo 3 ngôn ngữ bị “tán đổ” chỉ sau một đêm - 6

Hai người đã lên kế hoạch cụ thể cho chuyện kết hôn 

Hạnh thừa nhận, tình cảm đối với Quang ban đầu chỉ là cảm nắng nhưng chính sự chu đáo, nhiệt tình và ân cần của anh đã khiến cô rung động thận sự. Cô thậm chí còn cảm ơn lần gặp nạn đó, vì nhờ thế họ mới có cơ hội gần nhau và hiểu nhau hơn.

Lê Quang và Thúy Hạnh may mắn được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình. Chuyện chênh lệch tuổi tác chưa bao giờ bị xem là rào cản. Yêu nhau được 2 tháng, cặp đôi đã lên kế hoạch cụ thể cho ngày ăn hỏi và ngày cưới.

Không ít người tò mò, liệu 2 tháng yêu đương có đủ để họ tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân. Thúy Hạnh khẳng định: “Dài không quan trọng, ngắn không quan trọng. Quan trọng là đúng người, đúng thời điểm”.

Cuối chương trình, Lê Quang mượn sân khấu “Yêu là cưới” để cầu hôn bạn gái. Chuyện tình “thần tốc” mà rất lãng mạn của cặp đôi được hai MC và khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Bị bạn trai sỉ nhục rồi chia tay chỉ vì một món đồ rơi ra trong túi xách

Tôi đã rơi vào một bi kịch do chính mình tạo ra. Tôi không hề nghĩ anh lại phản ứng gay gắt đến như vậy.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay