Sự thật bất ngờ sau câu chuyện “đeo khẩu trang cho hình xăm bạn gái”

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hình xăm cô gái xinh đẹp bị “xăm đè” chiếc khẩu trang khiến dân mạng tò mò.

Nên hay không nên xăm tên, chân dung người yêu lên cơ thể vẫn là đề tài gây tranh cãi trong giới trẻ. Chính bởi thế mà câu chuyện “chia tay xong đeo khẩu trang cho hình xăm bạn gái” cùng hình ảnh cơ thể trước và sau khi kết thúc cuộc tình của một chàng trai mới đây được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Hình ảnh đó được đăng tải trên Fanpage lớn của giới trẻ với dòng caption: “Cát kết của một cuộc tình. Tôi bảo với các bạn rồi, đến cưới nhau người ta còn bỏ nhau được nữa là… nên khi yêu đừng bao giờ xăm tên hay mặt của người yêu lên người làm gì… Đau lắm”.

Sự thật bất ngờ sau câu chuyện “đeo khẩu trang cho hình xăm bạn gái” - 1

Hình ảnh "đeo khẩu trang cho hình xăm bạn gái" gây xôn xao dân mạng 

Theo như những gì chia sẻ, chàng trai trong hình đã bày tỏ tình yêu bằng cách xăm chân dung bạn gái xinh đẹp lên ngực. Nào ngờ, tình yêu chẳng có cái kết đẹp, anh chàng sửa sai bằng cách cho hình xăm bạn gái đeo khẩu trang.

Hình ảnh ngay lập tức gây xôn xao trong dân mạng và quan điểm đừng bao giờ xăm tên hay người yêu lên cơ thể được ủng hộ hơn bao giờ hết.

Được biết, chủ nhân của hình xăm này là Nguyễn Thành Luân (sinh năm 1991, hiện sống tại Thái Nguyên). Trò chuyện với chúng tôi, anh chàng bật mí một câu chuyện hoàn toàn khác liên quan đến hình xăm cô gái xinh đẹp trên ngực mình.

Sự thật bất ngờ sau câu chuyện “đeo khẩu trang cho hình xăm bạn gái” - 2

Hình xăm được Thành Luân thực hiện nhân dịp kỷ niệm 10 năm kết hôn 

Hình ảnh “hình xăm đeo khẩu trang” thật ra chỉ là sản phẩm của photoshop mà chính Thành Luân cũng không biết ai cố tình làm vậy. “Tôi cảm thấy tình cảm mình dành cho vợ bị xúc phạm. Không chỉ chiếc khẩu trang, người ta còn chế nhiều thứ khác không hay liên quan đến hình xăm của tôi”, anh bức xúc.

Thành Luân cho hay, hình xăm trên ngực anh là chân dung của vợ. Hai người yêu nhau 2 năm trước khi kết hôn và hiện tại đã có 3 “thiên thần nhỏ”. Để bày tỏ tình cảm nhân dịp kỷ niệm 10 năm kết hôn, anh quyết định xăm chân dung người vợ xinh đẹp lên ngực.

“Tôi có ý định xăm hình vợ trước đó 1 năm nhưng xăm chân dung quá khó nên phải tìm hiểu kỹ thợ xăm trong vòng 3 tháng mới đặt lịch. Tôi muốn tạo bất ngờ nên giấu vợ, khi cô ấy biết đã rất xúc động”, Thành Luân chia sẻ.

Sự thật bất ngờ sau câu chuyện “đeo khẩu trang cho hình xăm bạn gái” - 3

Hai vợ chồng đang rất hạnh phúc và Thành Luân chưa từng có ý tưởng thay đổi hình xăm 

Hình xăm này được thực hiện trong vòng 9 tiếng liên tục và anh chàng phải chịu đau không ít. Tuy nhiên, vì những gì vợ đã làm cho chồng con, anh cảm thấy món quà đó là xứng đáng.

“Nhiều người hỏi tôi, khi yêu có nên xăm tên hoặc chân dung của nhau lên người không nhưng thật sự tôi không có câu trả lời. Mỗi người một cách thể hiện tình cảm, chỉ cần thấy điều đó là ý nghĩa và xứng đáng thì có thể làm. Nhưng xăm hình là chuyện quan trọng, phải nghĩ thật kỹ chứ không nên bốc đồng”, anh nói.

Cô gái BMHH bị MC Quyền Linh “chê ỏng chê eo” và cái kết bất ngờ

Vừa thấy mặt cô gái, MC Quyền Linh đã thốt lên: “Trời ơi… sao xấu dữ vậy ta”.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay