Đêm tân hôn, chồng lặng người phát hiện sự thật dưới hình xăm của vợ

Thứ Ba, ngày 14/08/2018 16:55 PM (GMT+7)

Sự thật phía sau khiến anh tổn thương sâu sắc và tìm cách ly dị vợ ngay lập tức.

Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu, một người chồng vào đúng đêm tân hôn đã phát hiện hình xăm kỳ lạ của vợ. Sự thật phía sau khiến anh tổn thương sâu sắc và tìm cách ly dị vợ chẳng bao lâu sau đó.

Đêm tân hôn, chồng lặng người phát hiện sự thật dưới hình xăm của vợ - 1

Theo thông tin đăng tải, anh Tiểu Thang vốn là một người thật thà, bản lĩnh. Trải qua mấy năm làm ăn chăm chỉ, anh cũng đã có được sự nghiệp của riêng mình. Đến tuổi cưới vợ, bị gia đình thúc giục nhiều lần,  Tiểu Thang cũng bắt đầu chú ý đến chuyện xây dựng gia đình. Cuối cùng, thông qua mai mối, anh Thang quen biết với một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng tên là Tiểu Phương.

Tuy mới quen biết chỉ  hai tháng nhưng cả hai đều thấy tâm đầu ý hợp và quyết định đi đến kết hôn trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Hôn lễ diễn ra rất náo nhiệt, khiến chủ nhân và họ hàng, bạn bè, quan khách rất vui vẻ. Thế nhưng đến đêm tân hôn lại xảy ra sự cố không ai ngờ...

Vào thời điểm cao hứng nhất, Tiểu Thang phát hiện vợ mình có hình xăm trên người. Hơn nữa, không phải loại hình xăm nhỏ dễ thương mà là hình xăm có diện tích lớn, che phủ gần như hoàn toàn phần bụng của Tiểu Phương.

Cảm thấy kỳ lạ, anh Thang truy hỏi vợ mình. Tuy nhiên, lúc đó Tiểu Phương chỉ nói rằng, do lúc còn trẻ nông nổi nên đã đi xăm hình với bạn thân.

Sau khi gần gũi thể xác nhiều lần, anh Thang nhận thấy hình xăm của vợ còn tương đối mới, hơn nữa nếu nhìn kỹ có thấy lờ mờ dưới hình xăm còn dấu vết khác.

Truy hỏi nhiều lần, cuối cùng anh Thang cũng biết được sự thật. Hóa ra, vợ anh đã có một đời chồng, cũng đã từng sinh đẻ. Hình xăm lớn kia chính là để che giấu vết sẹo do đẻ mổ lưu lại.

Sau khi biết được sự thật, anh Thang vô cùng tức giận. Dù vợ mới cưới nói gì đi nữa anh cũng không chịu tha thứ. Sau đó chẳng bao lâu, anh Thang quyết định ly hôn vợ. Theo chia sẻ của anh, vừa mới bắt đầu hôn nhân đã là lừa dối, sao có thể yên tâm chung sống lâu dài.

Sau khi câu chuyện của anh Thang được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra thông cảm với anh. Đồng thời, họ cũng mong rằng anh sẽ sớm tìm được người xứng đáng hơn làm vợ. 

”Sốt xình xịch” với hình xăm chỗ hiểm của hot girl Việt

Andrea Aybar, Sĩ Thanh, Hồng Quế... đều sở hữu những hình xăm độc đáo ở vị trí nhạy cảm.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình