Thanh niên xông đến ôm hàng loạt gái trẻ trên phố đi bộ gây phẫn nộ

Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 16:50 PM (GMT+7)

Thanh niên khiến nhiều cô gái hoảng hốt khi lén lút chạy phía sau rồi bất ngờ xông đến ôm chặt.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Clip hai thanh niên đột ngột ôm gái trẻ trên phố đi bộ

Mới đây, clip hơn 5 phút quay lại cảnh hai thanh niên đột ngột chạy đến ôm gái trẻ trên phố đi bộ được chia sẻ rộng rãi khiến dân mạng xôn xao.

Trên phố đông người qua lại, hai thanh niên mặc áo kẻ và áo hoa lén lút đi sau các cô gái, làm hành động bỡn cợt rồi bất ngờ xông đến ôm chặt. Hành động đột ngột của hai thanh niên lạ mặt khiến các cô gái có phần hoảng hốt, tuy nhiên, không có ai phản kháng mạnh mẽ. Các cô gái sau phút giật mình chỉ cười cho qua hoặc tìm cách bỏ chạy.

Thanh niên xông đến ôm hàng loạt gái trẻ trên phố đi bộ gây phẫn nộ - 1
Thanh niên xông đến ôm hàng loạt gái trẻ trên phố đi bộ gây phẫn nộ - 2

Các cô gái giật mình trước hành động bất ngờ của hai thanh niên 

Clip được đăng tải thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm. Đa phần dân mạng đều chỉ trích hành vi phản cảm của hai thanh niên và cho rằng đó là quấy rối tình dục nơi công cộng.

Phan Nguyễn Quỳnh Hương (kiện tướng dancesport nổi tiếng) chia sẻ clip này trên Facebook cá nhân với sự phẫn nộ: “Xã hội bây giờ người thì ít mà ngợm thì nhiều. Lôi con gái nhà người ta ra làm trò đùa và tưởng thế là hay. Phố đi bộ được mở ra để tăng vẻ đẹp và địa điểm vui chơi cuối tuần cho Thủ đô mà mấy cái trò thế này thì văn hóa cái nỗi gì… Bức xúc thật sự”.

Ý kiến của Quỳnh Hương được nhiều người ủng hộ.

Thanh niên xông đến ôm hàng loạt gái trẻ trên phố đi bộ gây phẫn nộ - 3

Bị người lạ ôm chặt nhưng các cô gái chỉ lẳng lặng bỏ đi hoặc cười cho qua chuyện

Không ít bạn trẻ cũng phẫn nộ trước hành vi phản cảm của thanh niên trong clip, bên cạnh đó họ còn thắc mắc, tại sao nạn nhân của trò đùa vô duyên này không lên tiếng phản kháng.

Đây có phải là quấy rối tình dục? Mọi người nên đề phòng và lên án hành động thô tục, nhảm nhí này”, nick name Kiên Rồng chia sẻ.

“Có ai như mình không? Xem mà chỉ chờ có ai đó quay lại phản kháng nhưng các cô gái lại chỉ bỏ chạy hoặc cười cho qua chuyện. Hành động vô duyên, vô giáo dục mà cứ tưởng trò hay”, Phương Mai viết.

Tuy nhiên, một số người lại hoài nghi đây chỉ là clip dàn dựng để câu view của hai thanh niên.

Thanh niên xông đến ôm hàng loạt gái trẻ trên phố đi bộ gây phẫn nộ - 4

Ngay cả khi đang đi cùng một bạn nam khác, cô gái này cũng bị ôm 

Cách đây nhiều năm, dân mạng cũng từng phẫn nộ trước trào lưu “Kiss Cam” (hôn trộm người lạ)– một trào lưu nở rộ trong giới trẻ nước ngoài được du nhập vào Việt Nam. Với trào lưu này, người chơi có thể hôn trộm, thậm chí cưỡng hôn những người xa lạ gặp trên đường.

Giới trẻ Việt từng tẩy chay trào lưu này vì cho rằng đó là hành vi quấy rối. Để thấy, không phải trào lưu hay trò vui nào của người trẻ cũng được chấp nhận và hưởng hứng bởi, sự đùa vui của người này đôi khi lại trở thành nỗi phiền toái của người khác.

Phản cảm hai học sinh âu yếm giữa trung tâm thương mại

Chọn nơi đông người để thể hiện tình cảm, đôi bạn trẻ khiến những người xung quanh ngỡ ngàng.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung